'Huyền thoại' HAGL tiết lộ điều bất ngờ về Kiatisuk

16/10/2022 18:45 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền vệ hào hoa một thời giúp HAGL vô địch V-League Tawan Sripan đã có những tiết lộ khá thú vị khi cho biết HLV Kiatisuk đã kêu gọi ông tới V-League làm việc. Ông thầy đang làm việc cho Bangkok United hiện đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại U23 Thái Lan.

 

HLV Kiatisuk: 'Tôi chưa từng trải qua 7 trận liên tiếp không thắng như hiện tại'

HLV Kiatisuk: 'Tôi chưa từng trải qua 7 trận liên tiếp không thắng như hiện tại'

HLV Kiatisuk tiết lộ những chia sẻ với cầu thủ HAGL sau trận thua 1-2 SLNA tối ngày 14/10.

Truyền thông Thái Lan ngày 16/10 cho biết, HLV Tawan Sripan đã tiết lộ thông tin HLV Kiatisuk đã gọi cho ông để đặt vấn đề làm việc cho một CLB ở V-League.

bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, HAGL, V-League 2022, Tawan Sripan, U23 Thái Lan, Kiatisuk
Tawan Sripan từng giúp HAGL vô địch V-League 2004 và đang có sự nghiệp khá thành công ở Thái Lan

“HLV Kiatisuk đã gọi điện cho tôi để dẫn dắt cho một CLB nổi tiếng tại giải vô địch quốc gia Việt Nam V-League. Tuy nhiên, tôi còn hợp đồng với True Bangkok United và đã nói không với Kiatisuk”, HLV Tawan Sripan cho biết.

Một vấn đề khác khiến Tawan không nhận lời đến Việt Nam là vì ông còn có gia đình và không muốn đi xa. Hiện tại, cựu tiền vệ HAGL đang là Giám đốc kỹ thuật của True Bangkok United, CLB mạnh ở Thai League 1.

Ngoài ra, HLV Tawan Sripan cũng tiết lộ thêm một điều thú vị là ông rất sẵn sàng làm việc cho đội tuyển Thái Lan nếu được Liên đoàn bóng đá nước nhà ra lời mời chính thức. “Tôi thừa nhận tin đồn về việc Liên đoàn bóng đá Thái Lan liên hệ làm việc cho U23 Thái Lan là đúng nhưng tôi vẫn còn hợp đồng với True Bangkok United.

Tuy nhiên, nếu Liên đoàn và ban quản lý CLB của tôi đồng ý thì tôi sẽ rất vui và sẵn sàng làm việc ngay cho đội tuyển quốc gia.

Với tôi, đó là một vinh dự. Đội tuyển Thái Lan đã cho tôi có được như ngày hôm nay, tạo cơ hội cả khi tôi là cầu thủ lẫn khi làm huấn luyện viên nên tôi sẽ sẵn lòng khi đội tuyển cần”.

Với tuyên bố này của HLV Tawan Sripan, Liên đoàn bóng đá Thái Lan có thể sẽ rất vui mừng khi ông chính là mục tiêu số 1 mà U23 Thái Lan mong ngóng sau khi HLV Woorawut Srimaka từ chức hồi tháng 6.

4 tháng qua, U23 Thái Lan vẫn chưa có HLV mới. Việc Uỷ ban Olympic Thái Lan giao chỉ tiêu cho U23 Thái Lan phải vô địch SEA Games 32 là áp lực buộc Liên đoàn bóng đá Thái Lan gấp rút tuyển chọn HLV để nhận trách nhiệm cao đó.

Nếu HLV Tawan Sripan nhận lời, có thể Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ từ bỏ phương án HLV Sritaro, người có danh tiếng không thể sánh bằng cựu tiền vệ đội tuyển Thái Lan một thời.

Trong quá khứ, Tawan Sripan là một trong những tiền vệ hào hoa nhất xứ Chùa Vàng. Ông cùng Dusit và Kiatisuk là những huyền thoại giúp HAGL vô địch V-League 2003 và 2004.

Một thời, CĐV phố Núi đã ngất ngây với phong cách chơi bóng điêu luyện của bộ ba hay nhất bóng đá Thái Lan này.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm