Huyền thoại F1 Michael Schumacher đóng vai trò bất ngờ trong chuyện tình của minh tinh Dương Tử Quỳnh

14/03/2023 18:15 GMT+7 | Thể thao 360

Năm 2004, Jean Todt - người khi đó là CEO của đội đua Ferrari - đã lập tức trúng tiếng sét ái tình khi gặp nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh tại một sự kiện ở Thượng Hải. Tuy nhiên, khoản chinh phục vốn không phải sở trường của Todt. 

Vì thế, ông đã phải nhờ tới sự trợ giúp của huyền thoại F1 Michael Schumacher - lúc đó vẫn đang đầu quân cho đội Ferrari. Theo truyền thông Anh, Schumacher chính là 'thần Cupid' của cặp đôi, đã mang đến cho Todt nhiều lời khuyên hữu ích liên quan tới phái đẹp.

Huyền thoại F1 Michael Schumacher đóng vai trò bất ngờ trong chuyện tình của minh tinh Dương Tử Quỳnh - Ảnh 1.

Schumacher và Todt thời cả hai còn làm chung tại Ferrari

Huyền thoại F1 Michael Schumacher đóng vai trò bất ngờ trong chuyện tình của minh tinh Dương Tử Quỳnh - Ảnh 2.

Ông Todt đồng hành cùng Dương Tử Quỳnh khi bà chiến thắng tượng vàng Oscar

Nhờ thế, Todt đã đính hôn với nữ minh tinh chỉ một năm sau đó và cả hai gắn bó cho tới nay. "Trước khi gặp Dương Tử Quỳnh, tôi đã biết cô ấy là người phụ nữ trong mơ của mình. Đó chính là định mệnh. Cô ấy chính là người mà tôi chờ đợi bấy lâu nay', Todt chia sẻ sau này.

Schumacher cũng giữ mối quan hệ thân thiết với Todt cùng Dương Tử Quỳnh. Bộ ba xuất hiện chung tại không ít sự kiện sau này.

Kể từ khi quen biết với cựu CEO Ferrari, sự nghiệp của Dương Tử Quỳnh ngày càng thăng tiến. Mới đây, bà xuất sắc giành được tượng vàng Oscar. Ông Todt cũng có mặt để chia vui với một nửa của mình.

Trong khi đó, Schumacher có được 7 lần vô địch F1 trong sự nghiệp. Dù vậy, ông gặp tai nạn nghiêm trọng trong lúc đang trượt tuyết vào năm 2013. Schumacher rơi vào hôn mê một thời gian dài. Tỉnh lại. ông gặp khó trong việc di chuyển, trí nhớ cũng giảm sút.

Huyền thoại F1 Michael Schumacher đóng vai trò bất ngờ trong chuyện tình của minh tinh Dương Tử Quỳnh - Ảnh 3.

Schumacher là tượng đài của làng đua xe F1

 

AB

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm