HLV Troussier chúc mừng Dương Tử Quỳnh, nhắc lại kỷ niệm đáng nhớ ở Hà Nội của hai người

14/03/2023 09:26 GMT+7 | Thế giới Sao

Trang Instagram về rượu vang của HLV Philippe Troussier đã chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ của nhà cầm quân người Pháp với diễn viên Dương Tử Quỳnh, người vừa thắng giải Oscar.

Khoảnh khắc của HLV Troussier và Dương Tử Quỳnh

Sau khi Dương Tử Quỳnh giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar 2023, tài khoản chính thức về rượu vang của HLV Philippe Troussier trên Instagram là @troussier_solbeni đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên người Malaysia

"Xin chúc mừng Michelle Yeoh (tên tiếng Anh của Dương Tử Quỳnh - PV) đã giành giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Đã 4 năm kể từ khi tôi gặp cô ở một sự kiện F1 tại Hà Nội", @troussier_solbeni viết. Cùng với đó, tài khoản @troussier_solbeni chia sẻ những bức ảnh chụp HLV Troussier và Dương Tử Quỳnh.

HLV Troussier chúc mừng Dương Tử Quỳnh, nhắc lại kỷ niệm đáng nhớ ở Hà Nội của hai người - Ảnh 2.

HLV Philippe Troussier gặp gỡ diễn viên Dương Tử Quỳnh năm 2019

Năm 2019, Dương Tử Quỳnh đặt chân tới Việt Nam để tham dự một sự kiện về an toàn giao thông. Khi đó, HLV Philippe Troussier cũng tham dự sự kiện này với tư cách là giám đốc kỹ thuật PVF. Ông đã gặp gỡ với nữ diễn viên người Malaysia.

Thời điểm đó, tài khoản Twitter về rượu vang của HLV Troussier viết về Dương Tử Quỳnh: "Cô ấy là đại sứ tốt nhất của chúng tôi cho F1 Việt Nam! Cô ấy là một người tuyệt vời, tràn đầy tình yêu, rất tài năng và có tầm nhìn".

HLV Troussier chia sẻ những hình ảnh về Dương Tử Quỳnh trong sự kiện tại Hà Nội năm 2019

Ông Philippe Troussier rất thích rượu vang và có một xưởng sản xuất rượu ở Pháp. HLV người Pháp lập hẳn tài khoản Instagram, Twitter và You Tube để giới thiệu những chai rượu vang của mình.

Ông Philippe Troussier có tài khoản Instagram, Twitter để quảng bá rượu vang

Về phần Dương Tử Quỳnh, cô đã thắng giải Oscar 2023 với vai diễn Evelyn Wang trong phim Everything Everywhere All At Once. Trong bài phát biểu, Dương Tử Quỳnh đã rơi nước mắt khi gửi lời cảm ơn dàn diễn viên và đoàn làm phim tại sân khấu của Oscar 2023.

"Đối với tất cả các bé trai và bé gái trông giống như tôi đang xem buổi lễ tối nay, đây chính là ngọn hải đăng của hy vọng. Đây là bằng chứng cho thấy những ước mơ, thậm chí là những ước mơ lớn lao đều sẽ trở thành hiện thực. Và các quý cô, đừng để bất kỳ ai nói với bạn rằng bạn đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình", Dương Tử Quỳnh tuyên bố.

Dương Tử Quỳnh tiếp tục: "Tôi sẽ không đứng đây tối nay nếu không có Daniels, không có A24, không có dàn diễn viên và đoàn làm phim tuyệt vời của tôi, không có tất cả những người đã góp phần tham gia vào Everything Everywhere All At Once".

Dương Tử Quỳnh cũng là người phụ nữ châu Á đầu tiên làm nên lịch sử khi giành chiến thắng ở hạng mục này. Cô cũng là người phụ nữ da màu thứ 2 mang về tượng vàng ở hạng mục danh giá, sau Halle Berry trong bộ phim Monster's Ball (2001).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm