Huyền thoại Eto’o “đi đường quyền” với fan tại World Cup

06/12/2022 21:41 GMT+7 | Thể thao 360

Đoạn video ghi lại cảnh Samuel Eto’o hành hung fan đang lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Lúc ấy, Eto’o vừa dự khán trận Brazil gặp Hàn Quốc và đang rời khỏi sân vận động 974. Một vài fan nhận ra và bủa vây cựu cầu thủ Barcelona để xin chụp ảnh cùng. Tất cả vẫn bình thường cho đến khi một Youtuber cầm máy quay nói gì đó với Eto’o, khiến anh mất bình tĩnh. Dù rất nhiều người lao vào can ngăn nhưng “báo đen” vẫn kịp tung ra cú lên gối trời giáng khiến anh chàng kia ngã gục xuống đất.

Huyền thoại Eto'o hành hung fan

Cảnh tượng trong video cho thấy một nhân viên an ninh đã tiến đến tịch thu máy quay. Trong lúc cố gắng đòi lại, Youtuber đã không thể né pha ra đòn của Eto’o. Cả hai đã rời khỏi hiện trường khi cảnh sát đến. Cho đến thời điểm hiện tại, Eto’o vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Dù chưa rõ lý do, nhiều người tỏ ra vô cùng thất vọng với cách hành xử của Samuel Eto’o. Ông là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử châu Phi, hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch LĐBĐ Cameroon và được chủ nhà Qatar thuê làm đại sứ cho World Cup 2022 nên những gì diễn ra thật sự không thể chấp nhận.

“Eto’o quả là một nỗi nhục. Người đứng đầu đích thực sẽ không bao giờ làm chuyện đó. Tôi cá là sau này nếu gặp lại, Eto’o sẽ lao vào ăn thua tiếp với anh chàng kia”, một CĐV chia sẻ.

Tại World Cup 2022, Cameroon của Eto’o bị loại từ vòng bảng dù đánh bại được Brazil trong vòng đấu cuối. Họ sẽ phải chờ thêm 4 năm nữa để tìm kiếm thành tích tốt hơn ở giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh cấp độ CLB.

Eto'o là huyền thoại vĩ đại nhất châu Phi

Eto'o là cầu thủ châu Phi giành nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại. Anh sở hữu kỷ lục 4 lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi (bằng với Yaya Touré). Eto'o là cầu thủ duy nhất giành 2 cú ăn 3 liên tiếp, với Barca năm 2009 và Inter năm 2010.

PHỤNG HIẾU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm