Samuel Eto’o có bao nhiêu con rơi?

23/02/2022 16:08 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Samuel Eto’o đã giải nghệ khá lâu để chuyển sang công tác quản lý bóng đá, nhưng không vì thế mà đời sống cá nhân của anh lại kém sôi động. Mới đây, cái tên Eto’o tiếp tục hiện diện trên mặt báo thể thao thế giới, liên quan tới một vụ kiện đòi tiền trợ cấp. Bị đơn chính là người đã được xác định là con rơi của Eto’o.

Vừa sang MU, Amad Diallo đã được so sánh với Eto'o

Vừa sang MU, Amad Diallo đã được so sánh với Eto'o

Tân binh của MU, Amad Diallo đã được so sánh với Samuel Eto’o, chân sút khét tiếng một thời của Barcelona và Inter Milan.

Ngày 18/2/2022, tòa án tại Madrid (Tây Ban Nha) đã đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ việc cô gái Erika Do Rosario Nieves đâm đơn kiện cựu danh thủ Samuel Eto’o chối bỏ trách nhiệm làm cha.

Eto’o có con thứ 9

Đơn kiện được Erika Do Rosario Nieves gửi đi cách đây đã 3 năm, từ năm 2018, nhưng đến nay mới có kết quả cuối cùng. Theo đó, Eto’o được xác định là cha ruột của cô gái 22 tuổi người Tây Ban Nha này. Theo hồ sơ từ tòa án, bà Adileusa - mẹ đẻ của Erika Do Rosario Nieves, gặp Eto’o tại một hộp đêm ở Madrid vào năm 1997. Thời điểm này, huyền thoại bóng đá Cameroon đang khoác áo đội Leganes theo dạng cho mượn từ Real Madrid. Tháng 2/1998, Adileusa phát hiện mình mang thai. Adileusa đã cố gắng liên hệ với Eto’o, thời điểm đó đã chuyển sang khoác áo Espanyol cũng theo dạng cho mượn từ Real Madrid, qua điện thoại và email. Tuy nhiên, cầu thủ tiền đạo sau đó khoác áo Barcelona và Chelsea này không trả lời.

Khi Erika trưởng thành, cô bé muốn tìm cha đẻ của mình, nhưng Eto’o không bao giờ thừa nhận. Cựu danh thủ Cameroon cũng tuyên bố không bận tâm tới những cáo buộc. Erika đâm đơn kiện. Những chứng cứ đã được giao nộp lên tòa án có vài bức ảnh chụp chung của Adileusa và Eto'o. Một số nhân chứng được cho là đã ký bản khai có tuyên thệ xác nhận hai người từng hẹn hò. Thậm chí, trong giấy khai sinh của Erika có tên của cựu sao Barca ở mục “cha đẻ”. Mới đây, Erika cũng cung cấp cho tòa bằng chứng sinh học để chứng minh cô là con gái của Eto’o. Đây là căn cứ cuối cùng để tòa án đưa ra phán quyết.

Với việc thua kiện, Eto’o được yêu cầu trả khoản tiền trợ cấp 1.400 euro/tháng cho Erika. Chi phí thuê luật sư của Nieves cũng phải do Eto'o thanh toán. Đáp lại thông tin trên, Eto’o hờ hững. Anh từ chối bình luận khi được liên hệ. Vẫn như trước đây, Eto’o không muốn quan tâm tới vụ kiện.

Chú thích ảnh
Dù có các bằng chứng ADN khẳng định Eto’o có nhiều con rơi, nhưng cựu tiền đạo này không thừa nhận bất cứ ai

Hiện, Eto’o đang sinh sống cùng vợ Georgette và bốn đứa con Maelle, Etienne, Siena, Lynn tại quê nhà Cameroon. Eto’o chỉ thừa nhận 4 đứa con có với Georgette là con mình. Thực tế, Eto’o có tới 9 đứa con, 5 trong số đó là con rơi mà anh chưa từng thừa nhận.

Phụ bạc con rơi

Con rơi lớn tuổi nhất của Eto'o chính là Erika. Ngoài ra, Eto’o còn có con với cô gái hầu bàn người Ý, Anna Barranca. Họ quen nhau tại một hộp đêm vào năm 2000, thời điểm Eto’o thi đấu cho Mallorca. Tâm sự với tờ The Sun, Anna thổ lộ: “Samuel nói yêu tôi và tôi đã tin anh ta. Nhưng khi tôi thông báo mình mang thai, anh ta cho rằng đứa con trong bụng tôi không phải của anh, nhưng anh vẫn sẵn sàng chi tiền cho tôi giải quyết cái thai. Nhưng tôi không muốn bỏ đứa con của mình và từ thời điểm đó, tôi không thể gặp lại Samuel nữa”.

Năm 2009, theo lời khuyên của bạn bè, Anna kiện Eto’o ra tòa đòi anh phải có trách nhiệm trả tiền nuôi đứa con mà anh không thừa nhận. Với kết quả xét nghiệm ADN, tòa án ở Ý ra phán quyết yêu cầu Eto’o phải chi cho Anna 3.000 euro mỗi tháng tiền nuôi con.

Eto’o còn có một cậu con trai tên Etienne với người phụ nữ Tây Ban Nha, Maria Angeles Pineda. Năm 2017, Pineda từng tố cáo Eto’o bỏ rơi con trai Etienne. Cô kiện Eto’o ra tòa, đòi 16.400 euro tiền cấp dưỡng. Giống như mọi vụ kiện khác, Eto’o phớt lờ mọi yêu cầu.

Hai con rơi còn lại của Eto’o được cho sống ở Paris, Pháp. Danh tính của họ chưa từng được công khai. Theo các nguồn tin, những người này muốn cuộc sống bình lặng và không muốn dính dáng đến Eto’o.

Hai đứa trẻ này là kết quả từ những cuộc tình vụng trộm của Eto’o thời điểm anh khoác áo Inter Milan. Lúc đó, Eto’o chơi bóng ở Ý, nhưng vợ con lại sống ở Paris, Pháp. Những lần về Pháp thăm vợ con, Eto’o vẫn không bỏ được thói trăng hoa và kết quả là những đứa trẻ mà anh chưa bao giờ dám đứng lên thừa nhận.

Khánh Đan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm