Huyền Lizze thỏa mong ước nên duyên với Mạnh Trường trong phim mới

28/10/2023 09:53 GMT+7 | Giải trí

Sau khi đổi tên từ Ánh dương rực rỡ thành Chúng ta của 8 năm sau ấn định ngày lên sóngphim mới của Huyền Lizze, Mạnh Trường... được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết.

Trong phim mới Chúng ta của 8 năm sau do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện, Huyền Lizzie vào vai nữ chính Ánh Dương. Đặc biệt, đóng cặp với mỹ nhân 9X lần này là diễn viên điển trai Mạnh Trường. Cả hai đã có những bức ảnh vô cùng thân thiết đằng sau máy quay khiến công chúng càng "đoán già đón non" về tình tiết, diễn biết của bộ phim.

Huyền Lizze thỏa mong ước khi nên duyên với Mạnh Trường trong phim mới - Ảnh 1.

Tạo hình của người đẹp 9X trong phim "Chúng ta của 8 năm sau"

Huyền Lizze thỏa mong ước khi nên duyên với Mạnh Trường trong phim mới - Ảnh 2.

Mạnh Trường và Phan Minh Huyền thân thiết tại hậu trường

Trước đây, cả hai đã từng "nên duyên" trong bộ phim Chạy trốn thanh xuân năm 2018. Khi đó, Huyền Lizzie vào vai vợ của Mạnh Trường, thế nhưng cuộc hôn nhân này không xuất phát từ tình yêu.

Sau đó, cặp đôi tái hợp trong dự án Hồ sơ cá sấu. Nữ diễn viên từng thể hiện thái độ tiếc nuối vì muốn một lần được đóng người yêu của "đàn anh" nhưng mãi chưa thành hiện thực khi cô vào vai em vợ của Mạnh Trường chứ không được làm người yêu. 

Huyền Lizze thỏa mong ước khi nên duyên với Mạnh Trường trong phim mới - Ảnh 3.

Trở lại với màn ảnh lần này, Huyền Lizzie đã "cầu được ước thấy". Cô tâm sự: "Huyền rất khao khát được đóng cặp với anh Mạnh Trường trong một dự án nào đó, dù trước đây đã từng đóng cặp với nhau nhưng lại vào vai anh em ruột, anh rể, em vợ hay là vợ chồng nhưng người vợ lại không dành được tình yêu. Đến năm nay, Huyền mới có duyên để đóng cặp với anh Trường, hai anh em có thể trở thành một cặp đôi đẹp".

Huyền Lizze thỏa mong ước khi nên duyên với Mạnh Trường trong phim mới - Ảnh 4.

Một phân cảnh của Mạnh Trường và Huyền Lizzie trên phim mới

Sao phim Thương ngày nắng về cũng chia sẻ thêm về bạn diễn: "Sau khi thỏa niềm mong ước thì Huyền cũng rất áp lực, bởi anh Trường đóng với ai cũng rất đẹp đôi, rất ăn ý, Huyền lo lắng rằng liệu khi đóng cặp với mình anh còn giữ được sự hợp ý như thế hay không? Tuy nhiên trong quá trình làm việc hai anh em cũng đã rất hiểu nhau, biết nhau rất nhiều năm rồi. Anh Trường luôn tạo cảm giác rất dễ chịu, luôn chia sẻ mọi điều với bạn diễn để cả hai không bị áp lực. Huyền mong cặp đôi lần này, cũng là điều bản thân mong muốn thành hiện thực, sẽ tạo ra một dấu ấn cho bộ phim Chúng ta của 8 nặm sau".

Huyền Lizze thỏa mong ước khi nên duyên với Mạnh Trường trong phim mới - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, tham gia vào dự án phim Chúng ta của 8 năm sau còn có sự góp mặt của hàng loạt các gương mặt trẻ như Hoàng Hà, Ngọc Huyền, Trần Nghĩa, Trần Quốc Anh khiến khán giả choáng ngợp vì dàn diễn viên quá hùng hậu và đẹp. 

Huyền Lizze thỏa mong ước khi nên duyên với Mạnh Trường trong phim mới - Ảnh 6.

Những gương mặt sẽ vào vai thời trẻ của dàn diễn viên chính.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ "nối sóng" VTV sau phim Biệt Dược Đen và lên sóng từ 6/11.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm