Đình Tú - Huyền Lizzie tương tác cực ngọt, dân mạng nghi 'phim giả tình thật'

26/06/2023 09:48 GMT+7 | Giải trí

Việc Đình Tú và Huyền Lizzie thường xuyên tương tác thân thiết sau khi đóng chung trong "Thương ngày nắng về" khiến dân mạng quan tâm và liên tục ghép đôi.

Trong danh sách những cặp sao màn ảnh Việt được dân mạng tích cực "đẩy thuyền" chắc chắn không thể thiếu Đình Tú và Huyền Lizzie. Cặp đôi được quan tâm từ khi hợp tác trong Thương ngày nắng về. 

Đình Tú - Huyền Lizzie tương tác cực ngọt khiến dân mạng nghi vấn 'phim giả tình thật' - Ảnh 1.

Diễn viên Đình Tú - Minh Huyền cập nhật ảnh chụp chung với nhiều khoảnh khắc thân thiết

Sau khi phim đóng máy, Huyền Lizzie và Đình Tú vướng tin đồn "phim giả tình thật" vì liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí lẫn những khoảnh khắc đời thường. Cả hai thường xuyên tương tác và hỏi thăm đối phương trên mạng xã hội khiến dân mạng càng thêm tích cực.

Đình Tú - Huyền Lizzie tương tác cực ngọt khiến dân mạng nghi vấn 'phim giả tình thật' - Ảnh 2.

Người đẹp sinh năm 1990 đăng ảnh thả dáng tại sân bay, "đàng trai" lập tức vào bình luận muốn gặp nhau

Đình Tú - Huyền Lizzie tương tác cực ngọt khiến dân mạng nghi vấn 'phim giả tình thật' - Ảnh 3.

Nam diễn viên "Ghét thì yêu thôi" đăng loạt ảnh chúc mừng sinh nhật bạn diễn, Huyền Lizzie để lại bình luận ngọt ngào, ngỏ ý sang năm muốn đi "Tây"

Các màn tương tác của Đình Tú - Huyền Lizzie khiến dân mạng thích thú, thả một loạt biểu cảm "haha" cho cặp đôi. Dù vậy, trước loạt nghi vấn, Huyền Lizzie đã phủ nhận tin đồn hẹn hò với nam đồng nghiệp.

Nói về tin đồn yêu bạn diễn, Huyền Lizzie chia sẻ: "Chúng tôi đang vào vai cặp đôi yêu nhau trên màn ảnh, việc thực hiện những bộ hình, chỉ là cách chúng tôi có với nhau những "phản ứng hóa học" cho 2 nhân vật trên phim, để khán giả tin rằng 2 nhân vật đó thực sự yêu nhau.

Việc có "phản ứng hóa học" với bạn diễn là điều cần thiết để xây dựng cảm xúc cho nhân vật trên phim. Chúng tôi không cố tình làm như vậy để dựng "drama", hay cố tỏ ra đang có tình ý với nhau ngoài đời. Chúng tôi chỉ cùng nhau làm việc, và xây dựng hình ảnh cho 2 nhân vật trên phim, tạo "phản ứng hóa học" cần thiết cho nhân vật của mình".

Đình Tú - Huyền Lizzie tương tác cực ngọt khiến dân mạng nghi vấn 'phim giả tình thật' - Ảnh 5.

Đình Tú và Huyền Lizzie cùng chơi với nhóm bạn chung

Được biết, cả hai chơi chung với nhau trong một hội bạn thân thiết gồm nhiều diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt như Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Phanh Lee, Quỳnh Cool,... nên việc cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau cũng là điều dễ hiểu.

Trước đó, "cặp đôi tin đồn" cũng có nhiều động thái khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ. Ví dụ như khi diễn chung trong một sự kiện, nam diễn viên không ngần ngại hôn bạn diễn trước công chúng.

Đình Tú - Huyền Lizzie tương tác cực ngọt khiến dân mạng nghi vấn 'phim giả tình thật' - Ảnh 6.

Đình Tú hôn lên trán Huyền Lizzie khi cùng sải bước trên sàn catwalk

Đình Tú cũng là khách mời duy nhất trong sự kiện offline fan của "Mợ Trang" vào cuối năm ngoái. Anh chàng không ngần ngại dành nhiều lời khen có cánh cho cô bạn đồng nghiệp. Dân tình cũng soi ra được chi tiết cả hai đang đeo đồng hồ đôi. 

Nói về vấn đề này, Đình Tú hài hước trả lời: "Áo đôi, giày đôi, quần đùi đôi" dập tắt nghi vấn từ khán giả.

Đình Tú - Huyền Lizzie tương tác cực ngọt khiến dân mạng nghi vấn 'phim giả tình thật' - Ảnh 7.

Đình Tú trìu mến nhìn Huyền Lizzie khi cô đang phát biểu

Huyền Lizzie cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ với Đình Tú: "Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường, làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả".

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm