‘Hương mật tựa khói sương’ tập 44: Ủ mưu suốt 3 năm, Cẩm Mịch quyết giết chết Húc Phượng, báo thù cho cha mẹ

25/08/2018 07:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cẩm Mịch hạ quyết tâm, vào đúng ngày thành hôn của nàng và Nhuận Ngọc, sẽ một dao giết chết Húc Phượng, báo thù cho cha mẹ.

Vụ án Thủy thần, Phong thần chưa điều tra được chân tướng, Lục giới lại thêm phần hỗn loạn khi Ma tôn trúng độc mà chết. Cố Thành vương cho rằng chứng cứ đã quá rõ ràng - tiệc được tổ chức ở Biện Thành phủ, người của Biện Thành phủ rót rượu chứa độc cho Ma Tôn, tất cả đều là âm mưu của Biện Thành vương nhằm tranh ngôi đoạt vị. Nhưng thực chất, trên trời dưới đất, ai ai cũng biết Cố Thành vương dã tâm phừng phừng, kẻ hãm hại Ma Tôn chỉ có mình hắn. Hắn ỷ được Ma Tôn trọng dụng, nắm trong tay nửa số binh quyền mà làm loạn, mua chuộc người trên kẻ dưới trong phủ Biện Thành, “một mũi tên trúng hai đích” vừa giết chết Ma Tôn lại thành công giá họa cho Biện Thành vương, một mình một cõi cai trị Ma giới.

Chú thích ảnh
Húc Phượng theo lệnh Thiên đế, xuống Ma giới điều tra chân tướng cái chết của Ma tôn

Tình hình nguy cấp, Lưu Anh công chúa – con gái của Biện Thành vương, xin chi viện từ Thiên giới nhưng không nhận được sự chấp thuận từ Thiên đế, tự mình xông vào ngục, cứu cha. Sau khi cân nhắc tình hình Ma giới – vốn là “tam giác 3 đỉnh” nay cục diện khống chế lẫn nhau đã không còn, sẽ gây khó dễ cho Thiên giới, Thiên đế cử Hỏa thần xuống Ma giới điều tra. Trong giây phút hành hình, Húc Phương xuất hiện giải nguy cho Biện Thành vương cùng Lưu Anh, hẹn ba ngày sau, sẽ phơi bày sự thật.

Chú thích ảnh
Qùy trước mộ cha mẹ, Cẩm Mịch hạ quyết tâm sẽ báo thù, để hai người ra đi thanh thản

Lại nói đến Cẩm Mịch, cha chết, nàng ngày ngày ủ rũ, quyết tâm tìm ra kẻ đã ra tay tàn độc, khiến nàng, một lần nữa, rơi vào cảnh mồ côi, không cha không mẹ. Sau khi nhìn thấy trong mộng cảnh hình ảnh Húc Phượng dùng Lưu Ly Tịnh hỏa thiêu chết cha mình, nàng càng thêm tuyệt tình, ủ mưu giết chết Hỏa thần, nợ máu phải trả bằng máu. Cẩm Mịch biết, Húc Phượng là Phượng Hoàng bất tử, để có thể giết được hắn không phải là điều dễ dàng, chỉ có cách đâm thẳng vào nội đan tinh nguyên ở nơi sâu thẳm không thể nói ra trong mỗi vị thần tiên.

Chú thích ảnh
Cẩm Mịch lừa Húc Phượng nhận lấy sợi tóc của mình, biết được vị trí nội đan

Sau 3 năm để tang cha Thủy thần, Cẩm Mịch gặp lại Húc Phượng. Bề ngoài, nàng ngon ngọt tâm sự không tin chàng Hỏa thần là hung thủ giết cha mẹ mình nhưng bên trong lại ngấm ngầm lừa Húc Phượng nhận lấy sợi tóc của mình. Sợi tóc sợi tình, Húc Phượng không mảy may nghi ngờ đặt nó vào nơi quan trọng nhất với chàng. Nơi quan trọng nhất cũng chính là nơi hiểm yếu nhất – nơi cất giữ nội đan tinh nguyên. Biết được vị trí nội đan, Cẩm Mịch hạ quyết tâm, 3 ngày sau, vào đúng ngày thành hôn của nàng và Nhuận Ngọc, sẽ một dao giết chết Húc Phượng.

Liệu Húc Phượng có tránh khỏi kiếp nạn bị người mình yêu một dao giết chết? Mời quý vị theo dõi tập 44 phim Hương mật tựa khói sương được chiếu trên FPT Play vào 9 giờ tối nay 25/8. Phim được cập nhật vào các tối từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần.

Quỳnh Trang

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 42, 43: Cha chết, Cẩm Mịch đau lòng kết tội Húc Phượng

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 42, 43: Cha chết, Cẩm Mịch đau lòng kết tội Húc Phượng

Dực thánh huyền thanh – đao băng được làm từ tu vi nửa đời của Thủy thần, trao cho con gái Cẩm Mịch để phòng thân, nay lại chĩa thẳng vào người Húc Phượng đầy thù hận.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm