‘Hương mật tựa khói sương’ tập 38, 39: Cẩm Mịch tuyệt tình với Húc Phượng, thành hôn với Nhuận Ngọc?

Thứ Tư, 22/08/2018 07:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để ngăn cản tình yêu của Phượng – Mịch, Nhuận Ngọc nhẫn tâm vá lại Vẫn đan, khiến Cẩm Mịch tuyệt tình với Húc Phượng, cũng không thể yêu ai được nữa.
Vừa phải chịu đựng nỗi đau mất mẹ, lại vô tình chứng kiến vợ chưa cưới linh tu với em trai mình, đại điện hạ Thiên đế Nhuận Ngọc lòng đau như cắt, ghi hận, lên kế hoạch trả thù mẹ con Thiên hậu – Húc Phượng.
Đọc sách về Phù Mộng Đan – viên đan dược Thiên hậu đã ép mình uống, quên đi ký ức thời thơ ấu với mẫu thân trong Thỉnh Kinh Các, Nhuận Ngọc nhớ đến Cẩm Mịch. Trước đây, nàng vừa lạnh lùng vừa đa tình, là người vô tư nói “thích” với bất kỳ ai, giờ đây lại chung tình với một mình Hỏa thần Húc Phượng, phải chăng nàng cũng đang phải chịu một loại khống chế tương tự.
Ngay lúc đó, chàng phát hiện ra Vẫn đan – thứ nằm sâu trong tim Cẩm Mịch, đang dần nứt vỡ vì tấm chân tình của nàng dành cho Húc Phượng. "Yêu không được thì đạp đổ", nửa đêm, Nhuận Ngọc lẻn vào Hoa giới, vá lại Vẫn đan, khiến Cẩm Mịch tuyệt tình với Húc Phượng, cũng không thể yêu ai được nữa “Ta thà rằng kiếp này, nàng không biết tình là gì, để nàng không yêu ai hết, sau này không cách nào yêu”.
Chú thích ảnh
Bị Vẫn đan khống chế, Cẩm Mịch tuyệt tình với Húc Phượng
Tỉnh dậy sau giấc mộng dài, Cẩm Mịch trở lại là một “tiểu bồ đào” ngây ngô, không hiểu ái tình, trốn tránh gặp mặt Húc Phượng. Nàng gọi một tiếng “Hỏa thần điện hạ”, biểu đạt tâm ý không chỉ hôm nay mà cả sau này đều không muốn gặp lại Húc Phượng vì dù thế nào, nàng vẫn phải thành hôn với Nhuận Ngọc.
Nàng sợ thiên hạ hiểu lầm, “cha khó xử, dì Lâm Tú khó xử, Dạ thần cũng khó xử”. Húc Phượng kiên quyết sẽ không để Cẩm Mịch buông tay. Cả đời Hỏa thần sinh ra đã oanh liệt, anh hùng cứu thế, giữa trời đất này phàm có thứ gì khiến chàng sợ hãi “thứ duy nhất ta sợ hãi, đó chính là tâm tư của nàng”.
Chú thích ảnh
“Thứ duy nhất ta sợ hãi, đó chính là tâm tư của nàng”
Kết đoạn giới thiệu tập 38, 39 hé lộ phân cảnh Thiên hậu quyết thực hiện dã tâm khiến Cẩm Mịch hồn phi phách tán, tiện đưa cháu mình - Tuệ Hòa công chúa trở thành Hỏa thần phu nhân, củng cố địa vị Điểu tộc của bà ta.
Đồ Diêu sai thuộc hạ giả danh Thái Thượng lão quân mời Cẩm Mịch đến bình phẩm đan. Cẩm Mịch ngây thơ mắc bẫy. Nắm bắt được ý đồ của Mẫu thần, Húc Phượng trước đó đã sai người theo dõi, phát hiện âm mưu sát hại Cẩm Mịch của Thiên hậu.
Đúng thời điểm Thiên hậu ra chiêu đoạt mạng, Húc Phượng xuất hiện, ra tay ngăn cản “Con từng nói, nếu người còn làm hại Cẩm Mịch, con sẽ tuyệt không khoanh tay làm ngơ”.
Chú thích ảnh
Thiên hậu Đồ Diêu uất nghẹn trước lời tuyên bố của Húc Phượng
Để bảo vệ Cẩm Mịch, Húc Phượng tuyên bố Cẩm Mịch đã mang cốt nhục của chàng sau lần linh tu khiến Thiên hậu uất nghẹn. Thiên hậu liệu sẽ xử lý ra sao để chia tách cặp đôi Phượng – Mịch? Mời quý vị theo dõi tập 38, 39 phim Hương mật tựa khói sương được chiếu trên FPT Play vào 21h tối nay 22/8. Phim được cập nhật vào các tối từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần.
Quỳnh Trang
‘Hương mật tựa khói sương’ tập 36, 37: Nhuận Ngọc chứng kiến vợ chưa cưới ‘linh tu’ với em trai

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 36, 37: Nhuận Ngọc chứng kiến vợ chưa cưới ‘linh tu’ với em trai

Dồn nén với bao khổ đau vừa trải qua, việc phải chứng kiến Phượng – Mịch ái ân như giọt nước tràn ly khiến Nhuận Ngọc “hắc hóa”, quyết lật đổ ngôi vị, giành lại người mình yêu.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi