‘Hương mật tựa khói sương’ tập 36, 37: Nhuận Ngọc chứng kiến vợ chưa cưới ‘linh tu’ với em trai

Thứ Ba, 21/08/2018 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dồn nén với bao khổ đau vừa trải qua, việc phải chứng kiến Phượng – Mịch ái ân như giọt nước tràn ly khiến Nhuận Ngọc “hắc hóa”, quyết lật đổ ngôi vị, giành lại người mình yêu.
Kết thúc lịch kiếp, Cẩm Mịch cùng Hỏa thần Húc Phượng trở về Thiên giới. Những nỗi khổ Cẩm Mịch phải chịu đựng dưới phàm giới khiến bé “tiểu bồ đào” ngây ngô ngày nào trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Nàng không hề quên chuỗi ngày khổ đau mà ngọt ngào, được ở bên “tiểu Nha Nha” Húc Phượng. Một mặt, nàng muốn thuận theo trái tim mình, hủy bỏ hôn ước với Đại điện hạ Thiên giới, mặt khác, chứng kiến nỗi đau mất mẹ của Nhuận Ngọc, nàng không nỡ cứa sâu thêm vết thương còn rỉ máu của người bạn luôn che chở cho mình.
Chú thích ảnh
Bên bờ Lưu Tử Trì, tâm ý hai bên đã rõ 
Nhưng khi nhận được mẩu giấy ghi lời hẹn gặp của ý trung nhân, nàng không bỏ lỡ cơ hội được trò chuyện tâm ý cùng chàng. Bên bờ Lưu Tử Trì treo đầy những kỷ niệm trần gian, Phượng hoàng Húc Phượng, một lần nữa, cầu hôn Cẩm Mịch “Lúc nàng ở Phàm trần, từng nhận lời nguyện ý gả cho ta, giờ nàng còn nguyện ý không?”.
Đang ngập tràn trong mật ngọt, Cẩm Mịch vẫn không quên hôn ước giữa mình và “tiểu ngư tiên quan”, lo lắng tình cảm của mình sẽ làm tổn thương người khác. “Vậy không có hôn ước này, nàng nguyện ý không?”.
Trước câu hỏi đầy bất ngờ của Húc Phượng, Cẩm Mịch nhẹ nhàng đáp nàng sẽ nói rõ với phụ thân, xin hủy hôn ước, nguyện ý làm phu nhân của chàng. Tâm ý hai bên đã rõ, Cẩm Mịch cam tâm tình nguyện “linh tu” với Húc Phượng. Nguyện ước chưa thành dưới phàm giới – trở thành áp trại phu nhân của “tên thổ phỉ Nha Nha” được thành toàn, giờ đây nàng Cẩm Mịch đã là người của Hỏa Thần điện hạ.
Chú thích ảnh
Chứng kiến Phượng – Mịch “linh tu”, Nhuận Ngọc ghi hận quyết trả thù 
Dồn nén với bao khổ đau vừa trải qua – Thiên hậu giết hại mẹ ruột, hả hê đổi trắng thay đen, chiếu cáo thiên hạ mẫu thân là phản nghịch, Phụ đế trong lòng không hề có tình phụ tử, phu thê, lợi dụng chính con ruột, ngăn cản sự bành trướng của Điểu tộc (đứng đầu là Thiên hậu), việc phải chứng kiến Phượng – Mịch ái ân như giọt nước tràn ly khiến Nhuận Ngọc “hắc hóa”, quyết lật đổ ngôi vị, giành lại người mình yêu.
Chú thích ảnh
Cẩm Mịch xin cha Thủy Thần hủy bỏ hôn ước với Dạ thần
Đoạn giới thiệu tập 36, 37 kết thúc bằng phân cảnh Cẩm Mịch xin cha hủy bỏ hôn ước với Dạ thần Nhuận Ngọc. Liệu ý nguyện của Cẩm Mịch có được Thủy Thần chấp thuận? Mời quý vị theo dõi tiếp các diễn biến phim Hương mật tựa khói sương vào các tối từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần.
Quỳnh Trang
Điều gì giúp ‘Hương mật tựa khói sương’ vượt 'Diên hy công lược'?

Điều gì giúp ‘Hương mật tựa khói sương’ vượt 'Diên hy công lược'?

Dù phải đối đầu trực diện với bộ phim cung đấu hot nhất mùa hè Diên hy công lược Hương mật tựa khói sương” đã liên tục đứng đầu trong khung giờ phát sóng. Chỉ trong vòng 3 tuần công chiếu, Hương mật tựa khói sương đã nhanh chóng trở thành hiện tượng khi thu hút đến 4,5 tỷ lượt xem online.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*