Hùng Dũng sang thăm Văn Toàn hay chiêu 'đánh lạc hướng dư luận', chuẩn bị sang K-League?

24/03/2023 08:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đỗ Hùng Dũng từng chia sẻ bản thân muốn thử sức ở sân chơi khác V-League nên chuyến thăm Văn Toàn sắp tới có thể kèm theo nhiều mục đích khác.

Hùng Dũng sang K-League thi đấu?

Hùng Dũng sẽ hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC vào cuối mùa giải năm 2023. Hiện vẫn chưa rõ Quả bóng Vàng 2019 sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Thủ đô hay có dự định tìm kiếm thử thách mới tại CLB mới hay giải đấu mới. Trên trang Transfer Market, cầu thủ 29 tuổi hiện được định giá khoảng 250 nghìn euro.

Trước đây, Hùng Dũng từng thổ lộ mong muốn được ra nước ngoài thi đấu. Anh đánh giá cao môi trường bóng đá tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

"Tôi từng nghĩ tới việc ra nước ngoài thi đấu. Tôi có một khát khao rất lớn và luôn muốn 1 lần được thử sức ở giải đấu trình độ cao hơn. Với cá nhân tôi, Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản là những giải đấu không chỉ riêng tôi mà các cầu thủ Việt Nam khác cũng nên thử sức. Nếu được trải nghiệm thi đấu ở đó, tôi rất muốn 1 lần thử sức", Hùng Dũng chia sẻ.

Cuối tháng 4/2023, Hùng Dũng sẽ sang thăm Văn Toàn tại Hàn Quốc. Cả hai có mối quan hệ rất thân thiết bên ngoài sân cỏ. Dẫu vậy, tình trạng hợp đồng và mong muốn trước đây của tiền vệ Hà Nội khiến việc sang Hàn Quốc du lịch của anh bị đặt nhiều dấu hỏi. Không ít người hâm mộ đặt giả thiết anh sang thăm Văn Toàn chỉ là "cái cớ" còn mục đích chính là để chuẩn bị gia nhập K-League.

Hùng Dũng sang thăm Văn Toàn để tìm hiểu và chuẩn bị sang K-League? - Ảnh 2.

Hùng Dũng sang thăm Văn Toàn để tìm hiểu và chuẩn bị sang K-League? - Ảnh 3.

Hùng Dũng sang thăm Văn Toàn để tìm hiểu và chuẩn bị sang K-League? - Ảnh 4.

Hùng Dũng sang thăm Văn Toàn để tìm hiểu và chuẩn bị sang K-League? - Ảnh 5.

Sở dĩ Hùng Dũng có thời gian sang thăm Văn Toàn là bởi V-League 2023 được tạm nghỉ trong giai đoạn cuối tháng Tư và đầu tháng Năm. Đây là thời điểm đội U23 Việt Nam tham dự SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia. Theo lịch thi đấu, V-League 2023 sau đó sẽ trở lại vào ngày 19/5.

Thời điểm hiện tại, sau 4 vòng đấu V-League 2023, CLB Hà Nội của Hùng Dũng đang đứng thứ 2 với 8 điểm. Họ ít hơn đội đầu bảng Bình Đình 1 điểm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm