Hùng Dũng ăn bữa sang chảnh '35 triệu' chia tay thầy Park, cộng đồng mạng phản ứng bất ngờ

26/04/2023 05:45 GMT+7 | Thế giới Sao

Mới đây, Hùng Dũng đã có bữa ăn cuối tại Hàn Quốc trước khi chia tay thầy Park cùng gia đình để về Việt Nam.

Hùng Dũng dùng bữa sang chảnh với thầy Park

Nhân lúc V-League tạm nghỉ, tiền vệ Hùng Dũng đã sang Hàn Quốc để tham dự một chương trình bóng đá cộng đồng. Tại đây, anh đã thăm cựu HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo và người anh em Văn Toàn, hiện đang chơi cho CLB Seoul E-Land ở Hàn Quốc.

Mới đây, thầy Park đã dẫn gia đình gồm vợ và con trai đi ăn cùng Hùng Dũng, Văn Toàn và những người bạn. Con trai thầy Park, anh Park Chan Sung đã đăng tải về bữa ăn vui vẻ này lên mạng xã hội nhưng đi kèm một thông tin gây tranh cãi.

Cụ thể, Park Chan Sung viết: "Một bữa tối vui vẻ, nhưng nó đáng giá 2 triệu won (khoảng 35 triệu VNĐ)".

Một người hâm mộ cho rằng Park Chan Sung không nên tiết lộ giá của bữa ăn ra vì điều đó thật thiếu tế nhị. Người này viết: "Khi đãi khách quý bạn không nên đăng giá bữa ăn lên, người Việt Nam rất tế nhị về vấn đề này, bạn nói vậy họ ngại đấy. Giá trị bữa ăn không quan trọng bằng tình cảm gia đình bạn dành cho khách. Thân".

Hùng Dũng ăn bữa sang chảnh '35 triệu' chia tay ông Park về Việt Nam, cộng đồng mạng phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Người hâm mộ không hài lòng về cách đăng thông tin của con trai thầy Park

Ngay lập tức, anh Park Chan Sung đã phản hồi bình luận trên. Anh đáp: "Công ty mình trả tiền ăn nên không sao đâu. Ai tiếp đãi ai? Hãy biết tình huống rồi nói nhé. Đây không phải là nơi tiếp đãi các tuyển thủ nên các bạn đừng lo lắng nhé".

Theo chia sẻ của Hùng Dũng, đây là bữa ăn để chia tay thầy Park và gia đình trước khi anh quay về Việt Nam. Người hâm mộ đã dành những lời khen trong bài đăng của cầu thủ này. Tất cả đều ca ngợi tình thầy trò cao quý giữa hai người và không quên gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến HLV Park Hang Seo trong tương lai.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm