Con trai HLV Park Hang-seo khoe bữa ăn giá 35 triệu cùng Hùng Dũng, Văn Toàn, fan Việt 'chê': Đãi khách mà lại nói về tiền

25/04/2023 15:17 GMT+7 | Thể thao 360

Dù HLV Park Hang-seo không còn là HLV trưởng ĐT Việt Nam nhưng gia đình ông vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với một số cầu thủ.

Mới đây, tiền vệ Hùng Dũng đã cùng nhóm bạn sang Hàn Quốc lo việc cá nhân, đồng thời thăm người thầy cũ Park Hang-seo và người anh em Nguyễn Văn Toàn (hiện đang thi đấu cho CLB Seoul E-land). HLV Park Hang-seo đưa cả vợ và con trai đi ăn cùng Văn Toàn và Hùng Dũng và những người bạn. Bức ảnh về bữa ăn vui vẻ thắm tình thầy trò được Park Chan-sung (con trai HLV Park Hang-seo) chia sẻ lên Instagram cá nhân nhưng thông tin đi kèm lại gây tranh cãi.

Cụ thể, Park Chan-sung cho biết bữa ăn này chỉ tốn 2 triệu won (khoảng hơn 35 triệu đồng). Một người hâm mộ Việt Nam đã góp ý thẳng thắn về cách con trai HLV Park Hang-seo nói về giá tiền, cho rằng anh chàng thiếu tế nhị.

Con trai HLV Park Hang-seo khoe bữa ăn giá 35 triệu cùng Hùng Dũng, Văn Toàn, fan Việt 'chê': Đãi khách mà lại nói về tiền - Ảnh 1.

Con trai HLV Park Hang-seo khoe bữa ăn giá 35 triệu cùng Văn Toàn, Hùng Dũng và bạn bè (Ảnh: IGNV)

Người này nói: "Khi đãi khách quý bạn không nên đăng giá bữa ăn lên, người Việt Nam rất tế nhị về vấn đề này, bạn nói vậy họ ngại đấy. Giá trị bữa ăn không quan trọng bằng tình cảm gia đình bạn dành cho khách. Thân" hay "Vấn đề ai trả không quan trọng,nhưng không nên đăng giá bữa ăn lên khi gia đình bạn đãi khách".

Park Chan-sung ngay lập tức cũng đáp lại bằng những câu tiếng Việt: "Công ty mình trả tiền ăn nên không sao đâu", "Ai tiếp đãi ai? Hãy biết tình huống rồi nói nhé", "Đây không phải là nơi tiếp đãi các tuyển thủ nên các bạn đừng lo lắng nhé". 

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm