Hot girl bóng chuyền Việt Nam nhận thưởng căn hộ chung cư, hôn nhân hạnh phúc bên chồng là HLV đua thuyền

28/02/2024 14:00 GMT+7 | Thể thao

Cô ấy chắc chắn là một trong những VĐV bóng chuyền hạnh phúc nhất Việt Nam trong 2 năm trở lại đây khi liên tục góp mặt trong thành phần ĐTQG tham dự các giải lớn, nhận nhiều phần thưởng giá trị và có cuộc sống viễn mãn

"Messi bóng chuyền" Thanh Liên có sự nghiệp thành công, đời tư viên mãn

Có thể bạn không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn. Câu nói ấy quả đúng với libero Lê Thị Thanh Liên. Cô gái chỉ cao 1m55 này đã và đang trải qua một năm 2023 thực sự mãn nguyện.

Nổi tiếng xinh đẹp và có khả năng xử lí bóng bằng chân khéo léo (từng nhiều lần có những pha cứu bóng bằng chân rất ngoạn mục), Thanh Liên được người hâm mộ ví von là "Messi bóng chuyền Việt Nam".

Đầu năm nay, Thanh Liên làm đám cưới với cựu VĐV đội đua thuyền Hải Phòng Phạm Hồng Cảnh (hiện đã chuyển sang làm công tác huấn luyện).

Hot girl bóng chuyền Việt Nam nhận thưởng căn hộ chung cư, hôn nhân hạnh phúc bên chồng là HLV đua thuyền - Ảnh 2.

Thanh Liên là một trong những libero xuất sắc nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam

Hot girl bóng chuyền Việt Nam nhận thưởng căn hộ chung cư, hôn nhân hạnh phúc bên chồng là HLV đua thuyền - Ảnh 3.

Cuộc sống chính thức bước sang trang mới khi có thêm người đồng hành dường như làm Thanh Liên hạnh phúc hơn. Người ta dễ nhận thấy điều đó trong đôi mắt long lanh, ánh lên niềm vui khó che giấu của libero sinh năm 1993 này dù Thanh Liên được coi là một trong những tuyển thủ kín tiếng nhất của đội bóng chuyền nữ Việt Nam.

Hot girl bóng chuyền Việt Nam nhận thưởng căn hộ chung cư, hôn nhân hạnh phúc bên chồng là HLV đua thuyền - Ảnh 4.

Thanh Liên có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng là cựu VĐV đua thuyền Phạm Hồng Cảnh (hiện đã chuyển sang làm công tác huấn luyện)

Hot girl bóng chuyền Việt Nam nhận thưởng căn hộ chung cư, hôn nhân hạnh phúc bên chồng là HLV đua thuyền - Ảnh 5.

Trước khi theo chồng về dinh (nhưng không bỏ cuộc chơi), Thanh Liên từng đón nhận niềm vui lớn trong năm 2022 khi cô cùng với phụ công Bích Thủy được ông bầu Đào Hữu Huyền của CLB Hóa Chất Đức Giang tặng một căn chung cư có diện tích 50m2 ở khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm – Hà Nội). Phần thưởng của bầu Huyền là sự ghi nhận đầy ý nghĩa đối với những cống hiến của Thanh Liên sau khi cô gia nhập Hóa Chất Đức Giang hồi 2017.

Được tặng nhà và bước sang trang mới trong cuộc đời khi chính thức kết hôn vẫn chưa phải là tất cả những niềm vui Thanh Liên có được trong 2 năm qua.

Trong hơn 7 tháng từ tháng 4/2023 đến tháng 10/2023, cô thường xuyên góp mặt trong thành phần tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự nhiều giải đấu quan trọng và giành được những danh hiệu giá trị như vô địch cúp các CLB bóng chuyền nữ Châu Á, vô địch AVC Challenge Cup 2023, á quân SEA V.League 2023, hạng 4 giải vô địch Châu Á 2023.

Ở cấp độ CLB, Thanh Liên nhiều mùa giải giành ngôi á quân giải vô địch bóng chuyền Việt Nam cùng Hóa Chất Đức Giang và cá nhân cô từng nhiều lần giành giải thưởng "VĐV phòng thủ xuất sắc nhất".

Sắp bước sang tuổi 31 (Thanh Liên sinh ngày 7/4/1993), Thanh Liên vẫn tràn đầy năng lượng và còn nguyên khát khao chinh phục những thành công mới trong cả màu áo Hóa Chất Đức Giang lẫn tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm