Bích Tuyền quá đáng sợ, nhà vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam đánh bại dàn sao 10X ở trận ra quân cúp Hoa Lư-Bình Điền

28/02/2024 06:57 GMT+7 | Thể thao

Để VTV Bình Điền Long An dẫn trước 25-23 ở set đầu tiên nhưng với sức mạnh của Bích Tuyền, Ninh Bình LVPB ngược dòng đánh bại đối thủ 3-1 chung cuộc.

Bích Tuyền đáng sợ, Ninh Bình LVPB thắng thuyết phục VTV Bình Điền Long An

Set đấu đầu tiên diễn ra căng thẳng khi hai đội liên tục "ăn miếng trả miếng. VTV Bình Điền Long An là những người dứt điểm tốt hơn và giành chiến thắng 25-23.

Thất bại ở set đầu tiên khiến đội chủ nhà bừng tỉnh. Bích Tuyền, Hoài Mi, Lê Thanh Thúy, ngoại binh Warisara… liên tục tỏa sáng, giúp Ninh Bình LVPB nhanh chóng đưa trận đấu về vạch xuất phát khi đánh bại dàn sao thế hệ 10X của VTV Bình Điền Long An 25-17 ở set 2.

Ninh Bình LVPB ra quân thắng lợi ở cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024

Ninh Bình LVPB ra quân thắng lợi ở cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024

Tiếp đà hưng phấn, chủ nhà Ninh Bình LVPB tiếp tục phô diễn sức mạnh với những đòn tấn công uy lực. Bất chấp nỗ lực phòng ngự kiên cường của đội khách, Ninh Bình LVPB tiếp tục chiến thắng 25-20 ở set 3 và thắng nhanh 25-13 ở set 4 để đóng hòm trận đấu với tỉ số 3-1.

Chưa có sự phục vụ của "chị đại" Thanh Thúy và cũng chưa thuê ngoại binh, VTV Bình Điền Long An, với hầu hết các VĐV sinh từ năm 2000 trở về sau, dù chơi đầy quyết tâm nhưng vẫn thiếu những nhân tố có đẳng cấp vượt trội để tạo khác biệt, cũng như để xoay chuyển cục diện trận đấu.

Thất bại của đội bóng chuyền nữ miền Tây trước dàn hảo thủ của chủ nhà Ninh Bình LVPB, dẫn đầu là thủ lĩnh Bích Tuyền, là kết cục hoàn toàn hợp lí.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm