Hoa khôi bóng chuyền và chủ công ‘búa máy’ 2k4 lên đường nhập ngũ, vắng mặt ở giải đấu lớn

27/02/2024 11:31 GMT+7 | Thể thao

VĐV Nguyễn Huỳnh Phương Thùy và Khánh Huyền của CLB Binh Chủng Thông Tin đã lên đường nhập ngũ.

Hoa khôi bóng chuyền và chủ công 'búa máy' 2k4 lên đường nhập ngũ

Hôm nay (27/2), fanpage CLB Binh Chủng Thông Tin cho biết tay đập Nguyễn Huỳnh Phương Thùy cùng với các đồng đội Ngô Sương và Khánh Huyền lên đường nhập ngũ. 

Khánh Huyền là chuyền hai của CLB Binh Chủng Thông Tin, gây ấn tượng bởi nhan sắc nổi bật của mình. Cô nàng được các CĐV gọi là hoa khôi bóng chuyền. Khánh Huyền là tài năng trẻ sáng giá của Binh Chủng Thông Tin khi giành giải chuyền hai xuất sắc nhất tại giải vô địch các CLB trẻ toàn quốc 2022.

Hoa khôi bóng chuyền và chủ công ‘búa máy’ 2k4 lên đường nhập ngũ, vắng mặt ở giải đấu lớn - Ảnh 2.

Khánh Huyền là tài năng trẻ sáng giá của Binh Chủng Thông Tin

"Chúc mừng VĐV Phương Thùy, Ngô Sương, Khánh Huyền lên đường nhập ngũ tại trường Quân sự, Quân khu 7. Chúc các VĐV sức khỏe tốt, huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến sỹ mới năm 2024", fanpage CLB bóng chuyền nữ Binh Chủng Thông Tin cho biết. Sau khi biết tin, các CĐV của CLB đã gửi lời chúc tới 3 VĐV nói trên.

Hoa khôi bóng chuyền và chủ công ‘búa máy’ 2k4 lên đường nhập ngũ, vắng mặt ở giải đấu lớn - Ảnh 3.

fanpage CLB bóng chuyền nữ Binh Chủng Thông Tin cho biết 3 VĐV lên đường nhập ngũ

Với việc lên đường nhập ngũ, Phương Thùy cũng như Khánh Huyền sẽ không tham gia Cúp Hoa Lư diễn ra hôm nay. Theo lịch thi đấu, Binh Chủng Thông Tin sẽ gặp XMLS Thanh Hóa lúc 13h30 (27/2).

Phương Thùy (20 tuổi) gây chú ý với màn trình diễn tại VTV Cup 2023 trong màu áo đội Việt Nam 2. Đặc biệt, Phương Thùy đã góp công lớn giúp đội Việt Nam 2 thắng 3-1 trước Suwon City (Hàn Quốc) tại VTV Cup 2023.

Chủ công sinh năm 2004 có chiều cao khá kiêm tốn 1m73 nhưng có thể tung ra những cú đập như sấm sét và sở hữu thể lực đáng nể.

Hoa khôi bóng chuyền và chủ công ‘búa máy’ 2k4 lên đường nhập ngũ, vắng mặt ở giải đấu lớn - Ảnh 4.

Phương Thùy đang khoác áo CLB Binh Chủng Thông Tin - Ảnh: FBNV

VTV Cup 2023 là giải đấu đầu tiên của Phương Thùy trong màu áo tuyển Việt Nam và trận gặp Suwon City (Hàn Quốc) chính là màn "chào sân" của Phương Thùy ở ĐTQG. Tay đập trẻ của đội Việt Nam 2 ghi được 16 điểm ngay trận ra mắt tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, là người ghi điểm nhiều nhất đội Việt Nam, hơn cả đàn chị nổi tiếng Lê Thanh Thúy (15 điểm).

Cuối năm 2023, Nguyễn Huỳnh Phương Thùy góp mặt trong danh sách tham dự giải vô địch thế giới các CLB. Phương Thùy là người thay thế cho Thanh Thúy ở giải đấu này khi 4T bận thi đấu ở Nhật Bản cho CLB PFU Blue Cats.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm