Hot girl bóng chuyền nổi tiếng Việt Nam bất ngờ giải nghệ ngay sau giải VĐQG 2023

20/11/2023 16:51 GMT+7 | Thế giới Sao

Cô ấy được coi là một trong những hot girl bóng chuyền nổi tiếng xinh đẹp và tài năng của Việt Nam nhưng bất ngờ quyết định nghỉ thi đấu ngay sau khi kết thúc giải VĐQG 2023.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Thanh quyết định nghỉ thi đấu ở tuổi 24

Dự kiến, phụ công Đặng Thị Kim Thanh sẽ thông báo quyết định nghỉ thi đấu trong những ngày tới đây. Đây là thông tin khá bất ngờ và không khỏi khiến người hâm mộ bóng chuyền Long An cảm thấy tiếc nuối.

Kim Thanh từng là tuyển thủ bóng chuyền nữ Việt Nam, là đội trưởng của VTV Bình Điền Long An vừa gây ấn tượng rất mạnh ở giải VĐQG 2023 và kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 3.

Kim Thanh sinh năm 1999, được coi là một trong những hot girl bóng chuyền nổi tiếng nhất Việt Nam. Tuy mới 24 tuổi nhưng cô đã là đàn chị của đa số VĐV ở đội VTV Bình Điền Long An hiện tại.

Kim Thanh (số 2) cùng VTV Bình Điền Long An thi đấu cực ấn tượng và giành vị trí thứ 3 tại giải VĐQG 2023

Kim Thanh (số 2) cùng VTV Bình Điền Long An thi đấu cực ấn tượng và giành vị trí thứ 3 tại giải VĐQG 2023

Tại giải VĐQG 2023, Kim Thanh thực sự là thủ lĩnh tinh thần của VTV Bình Điền Long An, góp công không nhỏ dìu dắt lứa đàn em của đội bóng chuyền nữ Long An thi đấu thành công.

Cô cũng lọt vào top 5 ứng viên hoa khôi bóng chuyền ở giải VĐQG 2023. Một bảo chứng cho nhan sắc khả ái của phụ công bóng chuyền nữ Long An.

Kim Thanh là hot girl bóng chuyền nổi tiếng của Việt Nam

Kim Thanh là hot girl bóng chuyền nổi tiếng của Việt Nam

Cách đây ít lâu, Kim Thanh đã khai trương quán café ở thành phố Tân An (Long An). Có lẽ, sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp với thu nhập bấp bênh, không đủ trang trải chi phí sinh hoạt trong cuộc sống đã thúc đẩy phụ công 24 tuổi chuyển hướng sang kinh doanh.

Trước đó, em gái Kim Thanh là Mỹ Duyên đã nói lời chia tay với bóng chuyền khi mới 20 tuổi để tìm hướng đi mới trong sự nghiệp.

Vài tháng sau khi cô em thông báo nghỉ thi đấu, đến lượt cô chị cũng sắp thông báo từ giã bóng chuyền ngay khi vẫn đang ở độ tuổi sung sức và có vị trí thi đấu chắc chắn ở VTV Bình Điền Long An.

Cuộc chia tay của Kim Thanh chắc chắn là tổn thất cho bóng chuyền nữ Long An dù họ vừa trình làng một dàn VĐV trẻ (có tới 11 người sinh sau năm 2000) cực hứa hẹn ở giải VĐQG 2023.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm