Hot girl bóng chuyền người Ninh Bình sinh con trai ở tuổi 28, cuộc sống hạnh phúc bên phụ công điển trai bằng tuổi

25/03/2024 05:59 GMT+7 | Thể thao

Cô gái đến từ đất cố đô từng là một trong những ngôi sao trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam nhưng chỉ ít ngày sau khi lên ngôi VĐQG, cô ấy quyết định "theo chàng về dinh" và cũng không lâu sau đó cô ấy quyết định giải nghệ trên đỉnh cao sự nghiệp.

Chủ công Phạm Thị Hồng Nhung "theo chàng về dinh" và chia tay bóng chuyền

Phạm Thị Hồng Nhung sinh năm 1993 ở Ninh Bình, từng là chủ công kỳ cựu của BTL Thông Tin, góp công không nhỏ giúp đội bóng chuyền nữ quân đội giành chức VĐQG lần thứ 11 hồi năm 2020.

Nhưng chỉ ít ngày sau khi lên ngôi vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam cùng BTL Thông Tin, cô gái quê Ninh Bình quyết định làm đám cưới với phụ công Lương Văn Việt, người từng chơi cho đội bóng chuyền nam giàu truyền thống Tràng An Ninh Bình.

Phạm Thị Hồng Nhung làm đám cưới với phụ công Lương Văn Việt hồi tháng 1/2021

Phạm Thị Hồng Nhung làm đám cưới với phụ công Lương Văn Việt hồi tháng 1/2021

Phạm Thị Hồng Nhung được coi là một trong những nhân tố chủ chốt của BTL Thông Tin giai đoạn 2017-2020. Cô được từng được triệu tập lên tuyển trẻ Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao học sinh châu Á, và đạt rất nhiều thành tích cùng đội bóng chuyền nữ quân đội trong giai đoạn 2010 - 2020.

Lương Văn Việt là phụ công quê Thái Bình, bằng tuổi Hồng Nhung (cùng sinh năm 1993) và từng khoác áo Tràng An Ninh Bình. Phụ công có vẻ ngoài đẹp như soái ca này cũng từng có tên trong thành phần đội tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam.

Hot girl bóng chuyền người Ninh Bình sinh con trai ở tuổi 28, cuộc sống hạnh phúc bên phụ công điển trai bằng tuổi - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Phạm Thị Hồng Nhung - Lương Văn Việt cùng con trai

Hai vợ chồng Phạm Thị Hồng Nhung - Lương Văn Việt cùng con trai

Cặp đôi Văn Việt - Hồng Nhung đã có một thời gian dài bên nhau trước khi quyết định "góp gạo thổi cơm chung". Đám cưới của họ diễn ra vào ngày 29/1/2021 trước sự chứng kiến và chúc phúc của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp của cả hai người.

Sau khi "lên xe hoa", Phạm Thị Hồng Nhung cũng quyết định chia tay BTL Thông Tin và giã từ bóng chuyền. Cô chuyển công tác về một đơn vị gần nhà chồng.

Tháng 10/2021, gia đình nhỏ của Hồng Nhung và Lương Văn Việt chào đón thành viên mới khi cựu chủ công xinh đẹp của BTL Thông Tin hạ sinh một bé trai khôi ngô, tuấn tú.

Con trai của Hồng Nhung và Văn Việt hiện đã được hơn 2 tuổi. Trên trang cá nhân, Phạm Thị Hồng Nhung vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh hạnh phúc về tổ ấm nhỏ của mình. Ở tuổi 31, nhà vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, khiến nhiều đồng nghiệp phải mơ ước.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm