HOT: Dàn diễn viên chính của ‘Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt đã được tiết lộ?

13/06/2018 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ca sĩ Song Luân, diễn viên Nhã Phương, người mẫu Cao Thái Hà và Hữu Vi được dự đoán sẽ đảm nhiệm các vai chính và thứ chính trong bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Theo một fanpage về giải trí, 4 diễn viên chính phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ là: Song Luân (vai đại úy Yoo), Nhã Phương (vai bác sĩ Kang), Cao Thái Hà (vai trung úy Yoon) và Hữu Vi (vai thượng sĩ Seo).

Dự đoán được đưa ra trên cơ sở hai bức hình chụp Hữu Vi, Nhã Phương được cho là chụp ở hậu trường ghi hình bộ phim. Trang fanpage này còn khẳng định: “Đây là thông tin điều tra được, đảm bảo chính xác 100%”.

Chú thích ảnh
Cặp đôi nam nữ diễn viên chính được cho là Nhã Phương và Song Luân

Mặc dù vậy, thông tin vẫn khiến fan “bán tín bán nghi” vì chưa được nhà sản xuất chính thức xác nhận. Cùng với đó, khán giả vẫn không ngừng tranh luận và đưa ra những gợi ý khác về dàn diễn viên cho phim.

Một bộ phận khán giả đồng tình với sự lựa chọn Nhã Phương đảm nhiệm vai nữ chính, với các ý kiến: “Là Nhã Phương đi, ủng hộ”, “Mong là Nhã Phương”, “Thích Nhã Phương, cô ấy đang đóng Ngày ấy mình đã yêu cực cá tính”....

Ngược lại, không ít khán giả không thích điều này và bày tỏ quan điểm: “Ai cũng được, đừng là Nhã Phương”, “Nhã Phương sẽ phá hỏng vai bác sĩ Kang”... 

Các diễn viên khác cũng được fan đưa ra phân tích và tranh luận về ưu nhược điểm như vậy.

Chú thích ảnh
Hữu Vi sẽ đảm nhiệm vai thượng sĩ Seo?

Trước đó, trang Hậu duệ mặt trời Việt Nam đăng tải những hình ảnh diễn viên tham gia bộ phim nhưng thường được chụp từ phía sau lưng, hoặc từ trên cao xuống. Khán giả cũng phần nào dự đoán cặp nam nữ diễn viên chính là Song Luân và Nhã Phương.

Ê-kíp sản xuất phiên bản Việt hóa phim Hậu duệ mặt trời - Descendants of the sun của Hàn Quốc hứa hẹn sẽ sớm công bố thông tin này chính thức.

‘Hậu duệ mặt trời Việt’ liên tục ‘thả thính’, fan đoán Nhã Phương vào vai bác sĩ Kang

‘Hậu duệ mặt trời Việt’ liên tục ‘thả thính’, fan đoán Nhã Phương vào vai bác sĩ Kang

Ê-kíp làm phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt liên tục “thả thính” bằng những hình ảnh chụp diễn viên từ phía sau lưng. Từ một bức hình, các fan đoán Nhã Phương đảm nhiệm vai chính – bác sĩ Kang xinh đẹp.

Anh Vũ. Ảnh: FB BMSB

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm