Hồng Vy 'tái xuất' cùng chồng tham gia 'Điều còn mãi 2016'

24/08/2016 19:44 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Hòa nhạc quốc gia Điều còn mãi 2016 sẽ diễn ra vào 14h ngày Quốc khánh 2/9, tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Tiếp theo “dòng chảy” với những giọng ca thuộc trường phái “cổ điển” như Trọng Tấn, Điều còn mãi 2016 sẽ có sự tham gia của các gương mặt nghệ sĩ: Đăng Dương, Tùng Dương, Hồng Vy, Lê Anh Dũng, Thành Lê. Bên cạnh đó là sự trở lại của nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng trong vai trò phối khí gần như toàn bộ chương trình.


Ca sĩ Hồng Vy

Trong số các tác phẩm biểu diễn lần này, Chào mừng (Trọng Bằng) – ca khúc đã được công diễn năm 1986 nhân kỷ niệm 10 năm đất nước thống nhất sẽ được diễn như một tác phẩm mở màn cho chương trình, ngay sau bản Quốc ca Việt Nam.

Bên cạnh đó là các tác phẩm như Người là niềm tin tất thắng (Chu Minh); Cảm xúc Tháng Mười (Nguyễn Thành & Tạ Hữu Yên), Bốn bức tranh (Đặng Hữu Phúc), Tình ca Tây Bắc (Bùi Đức Hạnh), Hồ trên núi (Phó Đức Phương), Bạch Đằng Giang (Trần Mạnh Hùng), Chào sông Mã anh hùng (Xuân Giao), Quảng Bình quê ta ơi (Hoàng Vân), Tình yêu của Biển (Phú Quang), Dáng đứng Việt Nam (Nguyễn Chí Vũ), Đất nước trọn niềm vui (Hoàng Hà).

Hòa nhạc Điều còn mãi với mục đích tôn vinh các tác giả, tác phẩm qua các thời kỳ của âm nhạc Việt Nam đã diễn ra 7 năm qua (duy nhất năm 2014 gián đoạn).


TBT báo VietNamNet Phạm Anh Tuấn tại cuộc họp báo

Năm nay, ngoài phương thức truyền hình trực tiếp trên VTV, công chúng còn có thể xem trực tiếp tiếp sóng Chương trình trên fanpage của Báo VietnamNet.

Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm