Hóng phim: Vũ trụ LEGO sẽ có trong 'Spider-Man: Across the Spider-Verse'

13/05/2023 08:30 GMT+7 | Giải trí

Thông tin về những bộ phim sắp chiếu trong thời gian tới: Spider-Man: Across the Spider-Verse, Teenage Mutant Ninja Turtles, Beetlejuice 2...

* Vũ trụ LEGO sẽ có trong "Spider-Man: Across the Spider-Verse". Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện) được nhà sản xuất xác nhận có 240 nhân vật và lấy bối cảnh ở 6 vũ trụ. Tuy trong đó bao gồm nhiều nhân vật phụ nhưng con số này vẫn là rất lớn đối với 1 bộ phim hoạt hình. Ngoài ra, nam diễn viên Jake Johnson (lồng tiếng cho Peter B. Parker) đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng bộ phim sẽ giới thiệu ngắn gọn về sự xuất hiện của vũ trụ LEGO.

Hóng phim: Vũ trụ LEGO sẽ có trong 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' - Ảnh 1.

Spider-Man/Miles Morales trong phim

"Mọi thứ trong bộ phim này nằm ngoài sức tưởng tượng. Nó vượt qua nhiều ranh giới đến nỗi nhiều lúc tôi nghĩ: Họ đang làm cái quái gì vậy? Vũ trụ LEGO cũng thực sự ấn tượng" - Jake Johnson nói.

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày1/6.

* "Teenage Mutant Ninja Turtles" ra mắt phim mới. Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem (Ninja Rùa: Hỗn loạn tuổi dậy thì) do Jeff Roweđạo diễn và biên kịch cùng với Seth Rogen, Evan Goldberg, Dan Hernandez và Benji Samit. Như tiêu đề, bộ phim sẽ tập trung vào khía cạnh tuổi teen của nhân vậtNinja Rùa nổi tiếng.

Hóng phim: Vũ trụ LEGO sẽ có trong 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' - Ảnh 2.

Nhân vật trong phim hoạt hình"Ninja Rùa" mới

"Khi còn là thanh thiếu niên, bạn không biết điều gì là đúng đắn, vì vậy bạn hành động bộc trực như thể chúng ta có thể làm bất cứ điều gì. Mutant Mayhem có thể là một cách tiếp cận mới mẻ đối với các nhân vật vốn rất được yêu thích này, đặc biệt là khi các tác phẩm khác thường tập trung vào trải nghiệm của họ với tư cách là một ninja" - Jeff Rowe nói.

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 4/8.

* "Transformers: Rise of the Beasts" tung poster mới. Transformers: Rise Of The Beasts(Transformers: Quái thú trỗi dậy) lấy bối cảnh vào năm 1994, khoảng thời gian sau khi Bumblebee xuất hiện. Như tựa đề bộ phim đã thể hiện, phần này dựa theo bộ truyện Beast Wars cực ăn khách vào thập niên 90.

Hóng phim: Vũ trụ LEGO sẽ có trong 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' - Ảnh 3.

Poster chính thức cho "Transformers: Rise of the Beasts"

Đây cũng là lần đầu tiên, một nhóm rô-bốt mới xuất hiện, có khả năng biến mình thành động vật thay vì ô tô. Không những thế, khán giả sẽ phiêu lưu cực độ trong cuộc chiến đầy cam go và tột đỉnh gay cấn, giữa Autobots và Decepticons với sự xuất hiện của 3 "thế lực" mới là Maximals, Predacons và Terrorcons.

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 9/6.

* "Beetlejuice 2" thêm Justin Theroux vào dàn diễn viên.Justin Theroux được biết đến nhiều trong các phim như Cô gái trên tàu (2016), Điệp viên đã bỏ rơi tôi (2018), Trên cơ sở tình dục (2018) và Quý cô và gã lang thang (2019). Ngoài ra, anh cũng viết kịch bản cho các bom tấn như Sấm nhiệt đới (2008), Người sắt 2 (2010)…

Hóng phim: Vũ trụ LEGO sẽ có trong 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' - Ảnh 5.

Nam diễn viên kiêm nhà làm phim Justin Theroux

Beetlejuice 2 do Tim Burton đạo diễn, dự kiến ra rạp vào ngày 6/9/2024.Cốt truyện phần đầu ra mắt năm 1988 xoay quanh một cặp vợ chồng vừa mới qua đời, những hồn ma ám ảnh ngôi nhà cũ của họ, liên lạc với Beetlejuice (Michael Keaton đóng) - một "nhà trừ tà" đáng ghét và quỷ quyệt đến từ Netherworld - để xua đuổi những cư dân mới của ngôi nhà.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm