Hồng Nhung đưa chồng con dự khai mạc Tuần lễ áo dài của em gái Trịnh Công Sơn

29/03/2016 21:46 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cô Bống cùng 2 con song sinh diện áo dài để tham dự buổi khai mạc Tuần lễ Áo dài – Nhịp cầu văn hoá của nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu, em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động do gia đình nhạc sĩ họ Trịnh tổ chức nhân kỷ niệm 15 năm ngày mất của ông.

Tuần lễ Áo dài – Nhịp cầu văn hoá sẽ diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM từ 28/3 đến hết 3/4/2016. Tại đây trưng bày các mẫu áo được Trịnh Hoàng Diệu thiết kế trên cảm hứng từ những ca khúc của người anh quá cố. Tất cả đều được làm theo phong cách haute couture, lựa chọn kỹ từ chất liệu (gấm và lụa dệt bằng tay) đến đường may, đường thêu, kết cườm, kiểu dáng.

Gia đình Hồng Nhung rất hào hứng với sự kiện này
Hồng Nhung và 2 con mặc áo dài của nhà thiết kế Trịnh Hoàng diệu
Hồng Nhung và nghệ sĩ múa Linh Nga
Linh Nga không múa mà tham gia sự kiện với tư cách người mẫu trình diễn

Bên cạnh đó, bà còn giới thiệu những mẫu áo hướng đến tình nghĩa phu thê, được thể hiện bởi những thiết kế mới hướng đến nam giới. Các nam nghệ sĩ như Trần Mạnh Tuấn, Thanh Bùi, Kyo York được mời đến dự sự kiện này đều mặc áo dài của Trịnh Hoàng Diệu như một lời giới thiệu sinh động nhất về bộ sưu tập này.

Nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu và ca sĩ Thanh Bùi

Ca sĩ người Mỹ Kyo York và nữ ca sĩ Đinh Hương

Tại đây cũng sẽ triển lãm những bức tranh vẽ Trịnh Công Sơn do hoạ sĩ Alex người Canada thực hiện cùng các tác phẩm viết về nhạc sĩ, và ấn bản đặc biệt của “Thư tình gửi một người”, cuốn sách tập hợp những lá thư và hình ảnh mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã gửi cho Ngô Vũ Dao Ánh – người con gái trong nhiều khúc tình ca của nhạc sĩ từ năm 1964 đến năm 1989.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần, An Trần cũng sẽ biểu diễn trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn diễn ra tại đường sách tối 1/4 tới

Một đêm nhạc ấm cúng, mộc mạc cũng được tổ chức tại đây vào tối 1/4 với sự tham gia của các nghệ sĩ: Đức Tuấn, Thanh Bùi, saxophonist An Trần… nhóm nhạc Hội Ngộ và các câu lạc bộ yêu nhạc Trịnh.

 D.V.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm