Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà

03/12/2022 14:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chỉ trong hơn 4 năm, hôn nhân của Diệp Lâm Anh từ viên mãn đến tan vỡ trong lùm xùm.

Phiên toà sơ thẩm của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia là vụ việc đang được cư dân mạng quan tâm trong những ngày vừa qua. Kết thúc buổi làm việc, Diệp Lâm Anh nhận được quyền nuôi con gái còn chồng cũ sẽ nhận trách nhiệm nuôi dưỡng con trai. Trước khi đi đến cái kết ồn ào như hiện tại, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đã có mối tình khiến không ít người ngưỡng mộ. 

Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức hẹn hò từ năm 2013 và đến năm 2018 thì chính thức nên duyên vợ chồng. Cựu người mẫu từng cho biết chồng nhỏ tuổi hơn nhưng lại rất chững chạc, trưởng thành và luôn có những cử chỉ ngôn tình.

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn tại rạp phim đến giọt nước mắt ngày ra toà ly hôn  - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh và chồng dự phiên toà sơ thẩm vào ngày 2/12 để giải quyết việc phân chia con cái sau ly hôn

Buổi cầu hôn của thiếu gia Nghiêm Đức dành cho Diệp Lâm Anh từng gây bão truyền thông. Khi đó, nam thiếu gia đã chiếu một đoạn clip ở rạp phim có nội dung: "Cún à, mình đã ở bên nhau 1.075 ngày rồi đấy. Em là cô gái đặc biệt nhất cuộc đời anh", "Cảm ơn em đã ở bên cạnh yêu thương anh, cùng anh vượt qua nhiều thăng trầm, khó khăn"... 

Trước hành động của Nghiêm Đức, khi đó Diệp Lâm Anh đã bật khóc nức nở và nhận lời kết hôn trong tiếng reo hò, chúc phúc của bạn bè cùng người hâm mộ. 

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn tại rạp phim đến giọt nước mắt ngày ra toà ly hôn  - Ảnh 3.

Màn cầu hôn của nam thiếu gia dành cho Diệp Lâm Anh từng khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ

Chỉ vài tháng sau buổi cầu hôn này, cặp đôi tổ chức hôn lễ hoành tráng quy tụ dàn siêu xe khủng. Khi đó, tiền cô dâu chú rể dành cho phần trang trí hoa tươi đã lên đến con số hơn cả tỷ đồng. Trong đám cưới, cả hai cũng trao những lời nguyện ước trăm năm và cử chỉ thân mật.

Tin vui nối tiếp tin vui, chỉ 3 tháng sau khi về nhà chồng thì Diệp Lâm Anh hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng. Trong suốt thời gian từ yêu đương đến khi thành "vợ người ta", Diệp Lâm Anh dường như đã dừng công việc trong showbiz để toàn tâm toàn ý lo lắng cho gia đình. Thỉnh thoảng, Diệp Lâm Anh cũng khoe ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hơn 1 năm sau khi đón tiểu công chúa, Diệp Lâm Anh tiếp tục hạ sinh con trai cho gia đình "đủ nếp đủ tẻ". 

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn tại rạp phim đến giọt nước mắt ngày ra toà ly hôn  - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh tổ chức hôn lễ rất lớn, thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Ngỡ hôn nhân sẽ được êm ấm, thế nhưng từ đầu năm 2021 thì gia đình của Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh liên tục rộ tin đã gặp trục trặc. Thời gian này, cặp đôi không còn lộ diện cùng nhau cũng như chẳng nhắc đến đối phương trên mạng xã hội. Trước những thông tin xoay quanh, Diệp Lâm Anh từng lên tiếng phủ nhận tan vỡ. 

Thế nhưng, vào ngày sinh nhật 2 con, thiếu gia Nghiêm Đức lại đăng tải bài đăng có nội dung ngược lại hoàn toàn: "Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả". 

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn tại rạp phim đến giọt nước mắt ngày ra toà ly hôn  - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh từng lên tiếng phủ nhận, cố gắn cứu vãn hôn nhân nhưng bất thành

Đến tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh chính thức ly thân và đưa 2 con ra khỏi nhà chồng. Cũng từ giai đoạn này, những ồn ào trong hôn nhân của cả hai xuất hiện nhiều hơn. Diệp Lâm Anh cho biết gia đình nhà chồng không hỏi thăm cũng như không chu cấp cho 2 nhóc tỳ trong suốt 1 năm qua. Diệp Lâm Anh đang phải ở nhà thuê và phải tự làm việc để chi trả học phí cho 2 con nhỏ. 

Cách đây ít ngày, Nghiêm Đức chặn xe Diệp Lâm Anh ngay cổng trường của con gái khiến cõi mạng xôn xao. Diệp Lâm Anh trải lòng rằng sự việc này đã khiến tinh thần của cô bị ảnh hưởng, đồng thời lo sợ những hình ảnh không đẹp về bố sẽ bị hằn vào tâm trí của con gái nhỏ. 

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn tại rạp phim đến giọt nước mắt ngày ra toà ly hôn  - Ảnh 6.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng cũ chặn xe ngay trường của con gái

Đến ngày 2/12 vừa qua, Diệp Lâm Anh và chồng cũ dự phiên toà sơ thẩm để giải quyết ly hôn. Tại đây, cựu người mẫu liên tục bật khóc nức nở để mong được nhận quyền nuôi 2 bé nhỏ. Tuy nhiên, sau phiên toà thì Diệp Lâm Anh bị mất quyền nuôi dưỡng con trai. Chia sẻ với chúng tôi trước ngày ra toà, Diệp Lâm Anh cho biết sẽ cố gắng đến cùng để 2 con được sống chung và lớn lên cùng nhau. 

Sau tất cả, khi được hỏi về việc có lựa chọn cuộc hôn nhân này không, Diệp Lâm Anh nói: "Nếu cho tôi quyết định lại, tôi vẫn chọn phương án như bây giờ. Những chuyện vừa qua đã đẩy tôi vào tình huống không thể chọn cách khác được. Không lẽ bây giờ tôi vẫn sống trong nhà chồng, phải chứng kiến chồng có mối quan hệ bên ngoài… nó thật sự rất vô lý". 

Hạ Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm