Diệp Lâm Anh suy sụp và thất vọng về kết quả phiên tòa ly hôn

02/12/2022 20:39 GMT+7 | Giải trí

Diệp Lâm Anh suy sụp và thất vọng về kết quả phiên tòa sơ thẩm vụ ly hôn của cô với thiếu gia Đức Phạm, chiều 2/12.

Chiều 2/12, Diệp Lâm Anh và chồng dũ - thiếu gia Đức Phạm đã có mặt tại Tòa án quận 1, TP.HCM để nghe những phán quyết về vụ ly hôn và tranh giành quyền nuôi con. Được biết phiên tòa được xét xử kín, là phiên sơ thẩm lần thứ 4 sau 3 lần xét sơ thẩm vào tháng 8, tháng 9 và tháng 10 nhưng không thành công. 

Sau phiên tòa chiều 2/12, Diệp Lâm Anh xuất hiện với vẻ mặt thất thần, xúc động đến mức bật khóc.

Diệp Lâm Anh suy sụp và thất vọng về kết quả phiên tòa ly hôn - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh tại phiên tòa chiều 2/12 tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ

Theo VnExpress, quản lý ca sĩ - ông Đoàn Thành Dũng - cho biết nữ nghệ sĩ trình bày với HĐXX về việc hơn một năm qua cô hạn chế hoạt động trong làng giải trí, cố gắng dành thời gian chăm sóc, lo cho con ăn học. 

Cô cũng chứng minh có thu nhập ổn định từ việc kinh doanh để lo lắng đầy đủ cho hai bé và cam kết nếu được giao quyền được nuôi hai con cô tạo mọi điều kiện để chồng cũ và gia đình bên nội tham gia chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các bé.

"Tuy vậy, phía chồng cũ cho rằng Diệp Lâm Anh hoạt động nghệ thuật, giờ giấc không ổn định, không đảm bảo việc chăm sóc cùng lúc hai con nhỏ. Ban đầu không khí phiên tòa căng thẳng nhưng sau đó hai bên điềm tĩnh nghe quyết định của tòa" - quản lý ca sĩ cho biết.

Diệp Lâm Anh suy sụp và thất vọng về kết quả phiên tòa ly hôn - Ảnh 2.

Hình ảnh Diệp Lâm Anh sau phiên tòa lan truyền trên mạng xã hội

Tòa sơ thẩm tuyên Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng con gái - Boorin (ba tuổi), còn chồng cô - doanh nhân Nghiêm Đức nuôi con trai B.Boy (hai tuổi). Theo quản lý của Diệp Lâm Anh, cô khóc nhiều khi nghe tòa tuyên kết quả . 

"Diệp Lâm Anh đang làm việc với luật sư để kháng cáo vì muốn nuôi hai con" - ông Dũng nói.

Trước phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ tranh chấp ly hôn giữa diễn viên Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức, khi chia sẻ với báo chí, nữ ca sĩ cho hay, cô không bận tâm nhiều về việc phân chia tài sản. 

Điều duy nhất Diệp Lâm Anh quan tâm là con cái. Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, cô sẽ đấu tranh đến cùng để giành quyền nuôi 2 con.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức kết hôn năm 2018. Cặp đôi ly thân từ đầu năm 2022 và đến tòa làm thủ tục ly hôn ngày 11/8. 

Đại diện nữ diễn viên tiết lộ, doanh nhân Nghiêm Đức là người đâm đơn ly dị. Nguyện vọng của cô sau ly hôn là được nuôi 2 con, nhưng phía chồng không đồng ý.

Diệp Lâm Anh suy sụp và thất vọng về kết quả phiên tòa ly hôn - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh bên Nghiêm Đức khi còn mặn nồng. Ảnh: Ngôi sao

Diệp Lâm Anh chia sẻ mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng hiện "xa mặt, cách lòng". Tuy nhiên, cô vẫn mong muốn điều tốt đẹp cho chồng cũ Nghiêm Đức vì bố mẹ sống tốt thì mới làm được điều tốt nhất cho các con.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô từng có 6 năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2013, Diệp Lâm Anh tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú và giành giải Quán quân.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm