Hơn 10 lần RM còn 'gắt' hơn cả Suga

24/02/2019 22:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - RM được biết đến là một người thông minh, điềm tĩnh và...không mấy khi gắt. Khi nói đến "ngầu" hay "phũ" thì Suga mới chính là ông hoàng trong BTS, tuy nhiên ông hoàng nào cũng cần có người kế thừa và đây chính là 10+ khoảnh khắc mà RM hoàn toàn có thể thừa kế ngai vị này.

Tràn trề cảm hứng trước lá thư chủ tịch Big Hit gửi BTS cách đây 3 năm

Tràn trề cảm hứng trước lá thư chủ tịch Big Hit gửi BTS cách đây 3 năm

Những mong mỏi mà Bang Si Hyuk dành cho bảy chàng trai BTS nay đã thành hiện thực.

1. Trong một cuộc phỏng vấn nọ, JungKook đã nói rằng cậu muốn có cuộc sống tự do vô lo vô nghĩ. RM đáp trả lại bằng tiếng Anh rằng, “Em không suy nghĩ nhiều lắm, đúng không? Em đang làm tốt quá còn gì!”

Chú thích ảnh
"Sao anh nỡ ..."

2. Khi J-Hope hỏi tội của cậu ấy là gì. RM đã trả lời rằng: "Tội của cậu là trông giống ngựa đấy".

3. Có một lần, RM yêu cầu Jin hãy kể dad jokes (trò đùa ông chú trứ danh của ông anh cả), nhưng vì kết thúc quá nhạt nên RM đã nói rằng nếu có pizza ở đây cậu ấy sẽ ném thẳng vào người Jin luôn.

4. Khi cậu ấy diss kiểu tóc của Jimin.

MC (nói với Jimin): Tóc của cậu đẹp thật đấy. Chắc là cậu phải tốn nhiều công sức lắm? 
RM: Thật á??! (cười)

Chú thích ảnh
"Tóc em đẹp thế này cơ mà!"

5. Và thẳng thừng chê tóc Jin....xấu tệ.

Jin: “Tóc mình dạo này bị xẹp và staff muốn mình đội nón. Nhưng vì mình lúc nào cũng đẹp trai cả nên mình nghĩ cũng công bằng khi một số bộ phận khiêm tốn được show ra. Mình nghĩ vậy đó.”
RM: “Uầy tóc xấu ghê.”

6. Trong một lần phỏng vấn BTS được đặt câu hỏi là: ‘Có câu hỏi nào mà các bạn không muốn được hỏi không?’ RM đã trả lời rằng: "Những câu như này nè".

Chuyện là cách đây 4 năm, BTS đã từng được phỏng vấn một câu như sau: Câu hỏi mà bạn mong rằng không được hỏi là gì?

"Đó là câu "Hãy kể cho tôi nghe về một bí mật của các thành viên"" RM kể lại "Và mình đã trả lời rằng : "Tôi đã sống cùng 6 người đàn ông trong suốt 2 năm qua nên chẳng còn bí mật gì hết.""

Chú thích ảnh
"Lần sau đừng hỏi em những câu thế này nữa nha!"

7. Khi cậu ấy gọi Jimin là "đồ tự luyến" (tự khen bản thân)

Khi được hỏi điểm bạn thích nhất ở bản thân mình là gì, Jimin đã nói rằng cậu ấy yêu tất cả mọi thứ về mình. Ngay lập tức, Namjoon đã lên tiếng chọc ngoáy cậu em đáng thương "Trời ơi, ra mà xem có người đang tự luyến kìa."

Chú thích ảnh
"Thì BTS đang quảng bá album 'Love Yourself' mà anh"

8. Khi J-Hope nói nếu phát hiện được một cửa hàng thú vị, cậu ấy hẳn sẽ phấn khích nhảy một vòng thì RM dọa: “Cậu sẽ bị đuổi cổ khỏi cửa hàng nếu làm vậy đấy”

Chú thích ảnh
"Nhảy nhót là niềm đam mê của mình mà, Nam Joon ..."

9. Khi Jungkook mất quá nhiều thời gian để trả lời, RM đã giật lấy mic và trả lời thay cậu ấy một cách phũ phàng (kèm theo một chút bất lực)

10. Trong kỳ nghỉ, Jin đã lên kế hoạch ăn mặc thật chỉnh chu để RM khỏi phàn nàn. Nhưng RM đã bình luận một số câu mang tính "đả kích" ghê gớm - chính là những gì mà Jin muốn tránh.

11. Trong chương trình 'Knowing Brother' sau khi Jin nháy mắt làm HeeChul ngượng ngùng, nói: “Sẽ thật tệ nếu anh đỏ mặt đúng không?” RM đáp ngay: “Anh đang chứng minh mấy tin đồn (về giới tính của anh) trên mạng là thật đấy à?”

12. Có lần, cậu ấy dùng kỹ năng tiếng Anh của mình để lấn át Suga trong phòng xưng tội. Ông hoàng "phũ" Suga sau đó đã bị hạ gục do không thể chịu đựng được.

Chú thích ảnh
Thậm chí cả "Savage King" Suga đôi khi cũng phải "nhường ngôi" cho anh trưởng nhóm

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm