Tràn trề cảm hứng trước lá thư chủ tịch Big Hit gửi BTS cách đây 3 năm

Tràn trề cảm hứng trước lá thư chủ tịch Big Hit gửi BTS cách đây 3 năm

Thứ Bảy, 23/02/2019 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những mong mỏi mà Bang Si Hyuk dành cho bảy chàng trai BTS nay đã thành hiện thực.
Cư dân mạng quan tâm tới BTS hơn Tổng thống Mỹ Donald Trump gấp nhiều  lần

Cư dân mạng quan tâm tới BTS hơn Tổng thống Mỹ Donald Trump gấp nhiều lần

Một lần nữa, BTS lại chứng minh họ chính là “Nghệ sĩ mạng hàng đầu”.
Năm 2016, khi chủ tịch Bang Si Hyuk của Big Hit Entertainment viết thư gửi các thành viên BTS chúc mừng kỷ niệm năm thứ ba kể từ khi nhóm ra mắt và cổ vũ họ viết tiếp giấc mơ, ông đã mơ cao rằng các chàng trai sẽ sớm trở thành nhóm nhạc siêu sao đẳng cấp thế giới.
Chú thích ảnh
Chủ tịch Bang Si Hyuk
Các thành viên BTS đã đọc to bức thư này trong chương trình BTS: Bon Voyage hồi năm 2016; và ARMY, người hâm mộ BTS, đã tìm lại tập phim này nhân kỷ niệm sáu năm thành lập BTS sắp tới gần, ngày 12/6/2019.
Trong bức thư này, Bang Si Hyuk đặc biệt nhắc tới ngày 12/6/2019.
“Gửi Jin, Suga, Rap Monster, J-Hope, Jimin, V và Jungkook,
Khi mới gặp các bạn, tất cả các bạn đều rất trẻ. Tôi tìm thấy các bạn ở những thời điểm khác nhau, nhưng tất cả các bạn đều sợ điều gì đó. Không ai trong số các bạn biết trò chuyện với tôi thế nào. Các bạn, những cậu bé, thậm chí không nhìn thẳng vào mắt tôi.
“Tôi đã rất nghiêm khắc với các bạn. Đó là bởi tôi quá tham lam và đặt tiêu chuẩn rất cao. Tôi đã khiến các bạn có quãng thời gian cực nhọc, thử thách giới hạn của mọi người, hỏi các bạn tại sao không tin vào bản thân…
“Khi tôi đẩy các bạn tới những nơi xa xôi và vô danh, tất cả các bạn có lẽ đã rất mỏi mệt. Nhưng các bạn chưa từng làm tôi thất vọng. Các bạn luôn tìm ra cách và thậm chi vượt xa kỳ vọng của tôi. Các bạn đã lên tới tầm cao tôi chưa từng tưởng tượng.
“Đến một lúc nào đó, tôi nhận ra, nỗi sợ hãi của các bạn đơn giản chính là sự tuyệt vọng. Nỗi sợ khiến các bạn luyện tập cả đêm và phá vỡ giới hạn của bản thân.
“Giờ đây, tôi có thể lùi lại phía sau và xem tất cả các bạn tiến lên… Giờ không có lý do gì để tôi dẫn các bạn đi nữa. Các bạn đã tự mình tìm thấy đường đi. Các bạn đang tiến tới nơi mà tôi không dám mơ tới. Nhưng tôi sẽ chưa nói lời cảm ơn và rằng tôi tự hào vì các bạn thế nào. Tôi là người đầy tham vọng. Một này nào đó, khi các bạn trở thành số 1 thế giới, có lẽ trong một hay ba năm nữa, tôi sẽ nói điều đó. Tôi sẽ nhìn thẳng vào mắt các bạn và trực tiếp nói rằng tôi đánh giá cáo việc các bạn luôn ở bên tôi, đưa tôi tới đây, và cho tôi theo đuổi giấc mơ”.

Đúng như Bang Si Hyuk đã hình dung, BTS hiện đã lừng danh toàn cầu. Bang Si Hyuk, với con mắt nhìn xa trông rộng và niềm tin mãnh liệt vào các thành viên, ngay từ năm 2016, đã truyền cảm hứng lớn tới các ARMY.
Chú thích ảnh
BTS có thể coi là kỳ tích của kpop
Các thành viên BTS cũng vô cùng xúc động khi đọc thư. Có lẽ, chính mối liên kết không thể thay thế này giữa các chàng trai và nhà sản xuất của họ đã giúp BTS phá ranh giới, đạt tới đỉnh cao thế giới như hiện nay.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên