Hôm nay, công chiếu phim 'Birds Of Prey': Lột xác để hoàn lương

07/02/2020 07:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim này có tên đầy đủ là Birds Of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn (nguyên tác: Birds Of Prey: And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn), công chiếu tại Mỹ và Việt Nam từ ngày 7/2/2020.

'Góa phụ đen' có thể là phim nữ siêu anh hùng Marvel đầu tiên dán nhãn 18+

'Góa phụ đen' có thể là phim nữ siêu anh hùng Marvel đầu tiên dán nhãn 18+

Một bộ phim lấy nữ giới làm nhân vật trung tâm không còn là điều xa lạ với fan Marvel, nhưng phim nữ siêu anh hùng dán mác 18+ thì lại là câu chuyện khác.

Sau khi bị “hoàng tử tội phạm” Joker chia tay ở phần trước, trong phần này Harley Quinn dần thoát thai khỏi diện mạo búp bê, với ý định hoàn lương. Nhưng do không còn Joker bên cạnh để bảo vệ, nên nhiều kẻ thù cũ tìm đến gây hấn.

Đỉnh điểm là chuyện cô bé Cassandra Cain lượm được viên kim cương quý của gã ác nhân Black Mask, nên bị gã này bắt giữ, buộc Harley Quinn phải tập hợp lực lượng đi giải cứu.

Chú thích ảnh

Dù phim dán nhãn 18+, nhưng mức độ bạo lực không quá nặng nề, vừa đủ để căng thẳng và “vừa sức” với các nữ anh hùng. Chính vì vậy phim ra rạp tại Việt Nam gần như trọn vẹn về mặt hình ảnh. Chỉ có những câu thoại và những dòng chữ quá tục tĩu thì được điều chỉnh một chút, nhưng vẫn đảm bảo chất giang hồ của thể loại phim này.

Điểm ưu trội đầu tiên của Birds Of Prey là khả năng diễn xuất tuyệt vời, kịch bản bao quát, đủ đất diễn cho cả vai chính và các vai thứ chính. Cũng như các phim siêu anh hùng khác của Mỹ, phim này có kỹ xảo chỉn chu, hình ảnh hào nhoáng và âm thanh, âm nhạc nồng nhiệt, lôi cuốn. Phim được nhiều trang bình luận chấm 8/10 điểm.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm