'Góa phụ đen' có thể là phim nữ siêu anh hùng Marvel đầu tiên dán nhãn 18+

'Góa phụ đen' có thể là phim nữ siêu anh hùng Marvel đầu tiên dán nhãn 18+

Thứ Hai, 14/01/2019 21:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một bộ phim lấy nữ giới làm nhân vật trung tâm không còn là điều xa lạ với fan Marvel, nhưng phim nữ siêu anh hùng dán mác 18+ thì lại là câu chuyện khác.
Scarlett Johansson thu nhập cao nhất nhưng vẫn chưa là gì so với đồng nghiệp nam

Scarlett Johansson thu nhập cao nhất nhưng vẫn chưa là gì so với đồng nghiệp nam

Scarlett Johansson là cái tên gây nhiều tranh cãi trong vài tháng gần đây, liên quan tới vai diễn chuyển giới của cô. Tuy nhiên, điều này rõ ràng không ảnh hưởng gì tới hầu bao của nữ minh tinh.
Biên kịch Charles Murphy của chương trình hài kịch và âm nhạc The Hashtag Show vừa tiết lộ trong một bài đăng ngày 13/1 rằng anh đã từng nghe hãng phim Marvel Studios nghiền ngẫm kế hoạch biến Black Widow (Góa phụ đen) thành một bộ phim được xếp hạng R (chứa nhiều cảnh bạo lực và tình dục, cấm người dưới 18 tuổi xem).
Chú thích ảnh
Scarlett Johansson đã quá nổi tiếng với hình tượng "Black Widow" trong các bộ phim siêu anh hùng Marvel
Biên kịch Murphy nói thêm rằng định hướng này cũng có thể được áp dụng cho các phim khác của Marvel.
"Tôi không nói là chắc chắn (không có cách nào để biết họ sẽ quyết định điều gì vào thời điểm này), nhưng gần đây họ đã nói rằng phim trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel được xếp hạng R là một khả năng, vì vậy đó sẽ thật sự là một khả năng".
"Lần đầu tiên khi tôi nghe họ nói rằng đang lên kế hoạch cho một bộ phim về Black Widow, tôi cũng nghe họ thảo luận về việc có nên biến nó thành phim hạng R đầu tiên của Marvel Studios hay không" - Murphy cho biết.
Cuộc thảo luận về các bộ phim được xếp hạng R trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã diễn ra khi Disney tuyên bố sẽ mua lại một phần lớn 21st Century Fox, theo báo cáo của Collider tháng 12/2017.

Fox đã thực hiện những bộ phim nội dung "người lớn" với các nhân vật Marvel và gặt hái thành công phòng vé cũng như nhiều lời khen ngợi, như Deadpool hay Logan.
Thông tin chi tiết về phim độc lập Black Widow vẫn chưa có nhiều, chỉ biết Scarlett Johansson đã nhận lời thủ vai chính và chỉ đạo phim sẽ là một nữ đạo diễn, Cate Shortland.
The Hashtag Show đưa thêm tin vào tháng 10/2018 rằng quá trình quay phim sẽ được thực hiện một phần ở Croatia. Nội dung phim sẽ xoay quanh những thử thách mà nhân vật Natasha Romanova đương đầu trong thời gian hoạt động điệp viên.
Murphy cho biết việc quay phim dự kiến sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 3 năm nay và phát hành vào năm 2020.
Duy An
Theo Asia One
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7