Hollywood đang làm phim bom tấn về cuộc đời Michael Jackson

23/11/2019 07:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Câu chuyện về Michael Jackson được kỳ vọng sẽ trở thành một bom tấn như Bohemian Rhapsody.

Phim tố cáo Michael Jackson ấu dâm thắng giải Emmy, phim của Beyonce thất bại toàn tập

Phim tố cáo Michael Jackson ấu dâm thắng giải Emmy, phim của Beyonce thất bại toàn tập

Bộ phim tài liệu trong đó cáo buộc Michael Jackson lạm dụng tình dục trẻ nhỏ vừa thắng giải Emmy tại buổi lễ diễn ra hôm thứ Bảy.

Đồng loạt Deadline, VarietyHollywood Reporter vừa đưa tin nhà sản xuất Graham King đã lấy được bản quyền, bao gồm nhạc, từ di sản của Jackson để thực hiện bộ phim về cuộc đời của giọng ca Thriller, người đang sụp đổ hình tượng trầm trọng trước những cáo buộc về lạm dụng trẻ nhỏ.

Bộ phim dự kiến sẽ theo chân Jackson từ khi còn là một sao nhí tới khi trở thành biểu tượng toàn cầu và kết thúc khi ông qua đời năm 2009 ở tuổi 50 do sử dụng thuốc quá liều, chỉ vài tuần trước buổi hòa nhạc trở lại.

Chú thích ảnh

Deadline, dẫn nguồn giấu tên, cho biết phim không có ý định làm bóng bẩy cuộc đời Jackson.

Năm 2005, Jackson bị xử và được tuyên vô tội trong vụ án cáo buộc ông lạm dụng một bé trai 13 tuổi. Năm 1994, ông phải dàn xếp một vụ kiện dân sự liên quan tới lạm dụng tình dục một bé trai 13 tuổi khác.

Danh tiếng của Jackson một lần nữa bị lung lay vào năm nay vì bộ phim tài liệu đoạt giải Emmy Leaving Neverland, trong đó, hai người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện đầy nước mắt về việc họ bị danh ca lạm dụng hồi những năm 1990.

Chú thích ảnh

Bất chấp tất cả, di sản của Jackson đang chống lưng cho một nhạc kịch mới của Broadway về ông, dự kiến ra mắt vào tháng 7/2020.

Bohemian Rhapsody, phim tiểu sử âm nhạc về trưởng nhóm Queen Freddie Mercury, người qua đời vì AIDS năm 1991, đã thắng bốn giải Oscar năm nay, bao gồm giải cho nam diễn viên chính Rami Malek. Phim hiện đã thu về hơn 900 triệu USD tiền vé toàn cầu.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm