Hội sách trực tuyến quốc gia thêm hàng ngàn đầu sách mới trước ngày kết thúc

09/06/2020 10:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ https://book365.vn được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị phụ trách tổ chức: Cục Xuất bản, In và Phát hành, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông; đơn vị hỗ trợ: Cục Tin học hoá; đơn vị vận hành: Tổng công ty V&V - Vitranet24.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 kéo dài thời gian tổ chức

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 kéo dài thời gian tổ chức

Theo thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ: https://book365.vn dự kiến sẽ kéo dài thêm 20 ngày so với dự định ban đầu (kết thúc vào ngày 20/5/2020).

Ở giai đoạn 1 của Hội sách, theo thống kê của Ban tổ chức, có 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa, đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay.

Đặc biệt, các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy với ưu đãi khuyến mãi và miễn phí vận chuyển trong Hội sách lần này có thể liên lạc với Ban tổ chức để được kết nối với các nhà xuất bản.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020, thêm hàng ngàn đầu sách mới
Hội sách trực tuyến quốc gia tại địa chỉ book365.vn

Trong giai đoạn cuối của hội sách, các đơn vị tài trợ tiếp tục triển khai các chính sách ưu đãi, giúp các nhà xuất bản cung cấp hàng ngàn đầu sách hay, có giá trị tới độc giả. Điều đó tạo thêm động lực cho các nhà xuất bản cạnh tranh được với đơn vị bán sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường để cung cấp được những cuốn sách thực sự hữu ích tới tay độc giả.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020, thêm hàng ngàn đầu sách mới
Tuyển tập sách sử hay tại hội sách trực tuyến năm nay

Đến với Hội sách giai đoạn này, độc giả sẽ được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 lần đầu tiên xuất hiện như công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động: Bạn sẽ thấy một chú Cú mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay.

Trước mỗi chương trình toạ đàm khi vào book365.vn bạn sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình toạ đàm mới nhất và hướng dẫn bạn cách đăng ký trong không gian những cánh hoa đào rơi nhè nhẹ,…và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020, thêm hàng ngàn đầu sách mới
Hoạt cảnh cô tiên đang giới thiệu chương trình toạ đàm tới độc giả

Hiện chỉ còn vài ngày nữa chương trình sẽ kết thúc. Trong thời gian này, chính sách giảm 25% giá bìa và miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 50.000 đồng sẽ được giữ nguyên.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm