Hoàng Thuỳ tặng cà phê, trang phục cho đối thủ tại Miss Universe 2019

02/12/2019 15:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoàng Thuỳ tự thiết kế trang phục cho bạn cùng phòng, là đại diện của nước Anh. Cô cũng tặng cà phê cho thí sinh đến từ Indonesia khi họ đang tham gia cuộc thi Miss Universe 2019 tại Mỹ.

Hoàng Thuỳ: 'Nhiều đối thủ ở Miss Universe bất ngờ vì chiều cao và ngoại ngữ của tôi'

Hoàng Thuỳ: 'Nhiều đối thủ ở Miss Universe bất ngờ vì chiều cao và ngoại ngữ của tôi'

Hoàng Thuỳ cho biết cô đang rất tự tin ở Miss Universe, nhiều đối thủ đã rất bất ngờ trước chiều cao ấn tượng và ngoại ngữ thông thạo của đại diện Việt Nam.

Chú thích ảnh
Hoàng Thuỳ đang tham gia các hoạt động bên lề của Miss Universe tại Mỹ. Bạn cùng phòng của chân dài gốc Thanh Hoá là Emma Victoria Jenkins, đại diện của nước Anh. Cô đã khoe trên mạng xã hội rằng mình ở cùng phòng Hoàng Thuỳ, một cô gái sinh trưởng từ gia đình khó khăn và đã thắng giải Vietnam's Next Top Model.
Chú thích ảnh
Emma còn khoe rằng cô được Hoàng Thuỳ thiết kế bộ trang phục riêng và háo hức chờ đến ngày mặc nó. Trước đó, Á hậu của Việt Nam đến nhận phòng trước và chuẩn bị quà cho bạn cùng phòng.

  

Chú thích ảnh
Ngoài ra, Hoàng Thuỳ còn cho biết cô đã tặng cà phê cho Frederika Alexis Cull, đại diện của Indonesia. Người bạn ở Đông Nam Á đã rất vui vì món quà của đại diện Việt Nam.
Chú thích ảnh
Trong ngày thứ 4, Hoàng Thuỳ cùng dàn thí sinh tham gia một hoạt động do Miss Universe chủ trì. Người đẹp tỏ ra háo hức khi được tiếp xúc với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.
Chú thích ảnh
Trên mạng xã hội, Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray cũng nhấn thích ảnh của Hoàng Thuỳ, điều này cho thấy đại diện Việt Nam đang nhận được sự quan tâm. Hoàng Thuỳ nói rằng Gray là người truyền cảm hứng cho cô.
Chú thích ảnh
Sau đó, Hoàng Thuỳ tham gia tiệc tối cùng nhiều người đẹp khác. Năm nay, BTC Miss Universe mở bình chọn top 20 và cô mong chờ khán giả quê nhà ủng hộ.
Chú thích ảnh
Hoàng Thuỳ cho biết cô đang rất tự tin và việc thích nghi, hoà nhập với mọi người ở cuộc thi khá dễ dàng.
Chú thích ảnh
Người đẹp sinh năm 1992 quyến rũ với trang phục của NTK Chung Thanh Phong. Vì mang rất nhiều hành lý, mỗi ngày Hoàng Thuỳ đều nổi bật với các bộ trang phục được chuẩn bị kỹ lưỡng.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ ở quê nhà hài lòng với màn thể hiện của Hoàng Thuỳ. Phong thái, cốt cách của một người mẫu giúp đại diện Việt Nam gây ấn tượng ở cuộc thi.

  Video Hoàng Thuỳ và các thí sinh viết thư tay:

Chú thích ảnh
Hoàng Thuỳ cũng tiết lộ các thí sinh khá ấn tượng về chiều cao và khả năng ngoại ngữ của cô. Việc này giúp người đẹp dễ dàng hoà nhập với mọi người.
Chú thích ảnh
Hoàng Thuỳ tỏ ra thân thiết với các thí sinh. Đêm bán kết Miss Universe sẽ diễn ra vào 7/12 và chung kết là 9/12 (theo giờ Việt Nam).

Kim Chi. Ảnh: BTC  

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm