Hoàng Thuỳ chọn trang phục cà phê phin sữa đá thi Miss Universe

Thứ Năm, 21/11/2019 22:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoàng Thuỳ quyết định chọn trang phục dân tộc cà phê sữa đá của NTK Minh Đức để dự thi Miss Universe. Người hâm mộ lại cho rằng bộ trang phục cò xứng đáng hơn và bày tỏ sự thất vọng về việc này.
Hoàng Thuỳ thích thú với trang phục cà phê phin sữa đá thi Miss Universe 2019

Hoàng Thuỳ thích thú với trang phục cà phê phin sữa đá thi Miss Universe 2019

Trước khi đến Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ thử 3 trang phục: Cà phê phin sữa đá, Vùng đất chín rồng, Cò nhưng cô vẫn chưa hài lòng với cả 3.
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có buổi công bố trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ dự thi Miss Universe vào chiều 21/11 tại TP. HCM. Ba bộ trang phục gồm: Phin cà phê sữa đá, Cò, Vùng đất chín rồng.
Trước đó, người hâm mộ đánh giá cao bộ cò của NTK Đức Liêm và hy vọng Hoàng Thuỳ sẽ chọn trang phục này.
Tuy vậy, cuối cùng BTC công bố trang phục phin cà phê sữa đá đã thắng giải với phần thưởng 15 triệu đồng.
Hoàng Thuỳ phát biểu rằng cô thích bộ trang phục này bởi mọi người cũng so sánh cô giống hạt cà phê, chịu được áp lực cao. Người đẹp cũng mong muốn phin cà phê sữa đá sẽ mang lại may mắn cho cô tại đấu trường quốc tế.
Chú thích ảnh
Bản thiết kế chưa hoàn thiện trước đó.
Dù vậy, người hâm mộ lại tỏ ra không hài lòng với bộ trang phục này. Trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng vì lựa chọn này của Hoàng Thuỳ. Họ cho rằng phin cà phê sữa đá dù độc đáo nhưng đẹp như cò hay vùng đất chín rồng.
Kim Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4