Hòa Minzy bất ngờ nhận Isaac là 'của em'

30/12/2022 10:27 GMT+7 | Giải trí

Hội "đẩy thuyền" Hòa Minzy với Isaac đang vô cùng phấn khích trước lời "khẳng định chủ quyền" này của nữ ca sĩ.

Hòa Minzy và Isaac là cặp đôi gần đây được cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền" vì "phản ứng hóa học" quá mùi mẫn khi cùng nhau tham gia chương trình Biển của hy vọng.

Hòa Minzy bất ngờ nhận Isaac là người yêu - Ảnh 1.

Issac và Hòa Minzy nhiều lần "quăng thính" khi cùng tham gia chương trình

Không chỉ ăn ý trong ca hát, cặp đôi còn có nhiều hành động tình tứ như bón cho nhau ăn. Hòa Minzy cũng tỏ ra ghen khi Isaac thân thiết với nữ khách mời!

Mới nhất, trong tập 3 Biển của hy vọng, Hòa Minzy tiếp tục không che giấu tình cảm khi hết lời khen Isaac thông minh. Cô còn chốt lại một câu chắc nịch: "Isaac của em mà"!

Hòa Minzy bất ngờ nhận Isaac là người yêu - Ảnh 2.

Hòa Minzy sinh năm 1995 tại Bắc Ninh. Cô là quán quân chương trình Học viện Ngôi sao mùa đầu vào năm 2014. Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, Hòa Minzy còn đặc biệt được yêu thích bởi tính cách lanh lợi, là "con cưng" của các chương trình giải trí.

Cô và thiếu gia Minh Hải từng có thời gian hạnh phúc, có chung một con trai. Hiện, hai người đã chia tay, giữ quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con.

Hòa Minzy bất ngờ nhận Isaac là người yêu - Ảnh 3.

Hòa Minzy và Minh Hải thời còn hạnh phúc

Isaac sinh năm 1988, là cựu thành viên 365. Khi tách ra solo, anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công cả ở lĩnh vực ca hát lẫn diện ảnh. Đời tư của Isaac rất kín đáo. Anh chưa bao giờ tiết lộ người yêu của mình.

Hòa Minzy bất ngờ nhận Isaac là người yêu - Ảnh 5.

Isaac và Hòa Minzy tình tứ song ca

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm