Isaac để Á hậu Phương Nhi một mình trong teaser MV

18/12/2022 11:27 GMT+7 | Giải trí

Vừa mới đưa ra hình ảnh đầy tò mò cho MV mới, Isaac cũng 'tung' luon teaser bằng cách không giống ai: để một mình Á hậu Phương Nhi "diễn giải bằng chính giọng hát của cô.

Tối 16/12, Á hậu Phương Nhi và Isaac chính thức hình công khai ảnh thân mật trong dự án âm nhạc chung của hai người, MV có tên gọi Vượt qua Everest khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Cả hai tình tứ với nhau dưới dòng chữ: "Chỉ để nghe một lời... Yes I do" dự báo độ lãng mạn trong MV sẽ làm nhiều người "ngất ngây". Đặc biệt, Isaac ghi chú: "coming real soon" thay vì "coming soon".

Và không để người hâm mộ phải chờ lâu, tối 17/12, Isaac tiếp tục tung teaser bản Audio với một phiên bản vô cùng đặc biệt khi chỉ có một mình Á hậu Phương Nhi xuất hiện.

Isaac để Á hậu Phương Nhi một mình trong teaser MV - Ảnh 1.

Nàng hậu vừa ngồi mà vẫn nhún nhảy để hòa giọng trong ca khúc mới của thần tượng Isaac

Qua bản audio teaser này, lời của ca khúc đã lộ diện. Theo đó, có những ca từ như: "Cầm đôi tay của anh thật lâu/ Mình sẽ cùng đi về bất kỳ đâu/ Vượt qua Everest, vượt qua Neverland/ Everything I do is for you/ Chỉ để nghe một lời yes i do i do".

Isaac để Á hậu Phương Nhi một mình trong teaser MV - Ảnh 2.

Isaac không chỉ đẹp trai mà còn là thần tượng của nhiều người đẹp trong đó có á hậu Phương Nhi

Cùng với nhịp điệu ca khúc, có thể thấy Vượt qua Everest là một "siêu phẩm" dành cho tất cả mọi người, những ai yêu âm nhạc đều có thể ngân nga hát được. Lời ca dễ nhớ, gần gũi và có nội dung lạc quan về tình yêu.

Isaac để Á hậu Phương Nhi một mình trong teaser MV - Ảnh 3.

Poster cho MV Vượt qua Everest cũng hết sức lãng mạn

Tiếp nối thành công với bản hit Ngồi yên anh sang ngay ra mắt tháng 8/2022, Isaac tiếp tục đưa đến Vượt qua Everest với sự kết hợp cùng Á hậu Phương Nhi vào ngày 20/12/2022 tới đây.

Cả hai đã từng làm việc chung khi Isaac thực hiện MV Summer Love cùng Top 37 người đẹp Miss World Vietnam 2022. Cũng tại sân chơi này, Á hậu Phương Nhi tiết lộ cô bị "hút hồn" bởi vẻ điển trai của Isaac ngoài đời thật chứ không chỉ là qua các phương tiện truyền thông.

Trong MV Vượt qua Everest, Á hậu Phương Nhi được cho là "đu idol" thành công khi trở thành nàng thơ của Isaac. Còn người hâm mộ dù biết đây chỉ là sự kết hợp cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của Isaac nhưng vẫn muốn "đẩy thuyền" cho cả hai.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm