Hoa khôi Kiều Trinh báo tin buồn cho ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

11/12/2023 14:29 GMT+7 | Thể thao

Hoa khôi bóng chuyền Hoàng Thị Kiều Trinh mới đây đã khiến người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam cảm thấy rất buồn khi không kịp bình phục và sẽ vắng mặt ở giải vô địch các CLB thế giới.

Hoa khôi Kiều Trinh báo tin buồn cho ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

Một tin không vui dành cho người hâm mộ bóng chuyền cũng như ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam khi đối chuyền hàng đầu Hoàng Thị Kiều Trinh sẽ vắng mặt ở giải bóng chuyền nữ các CLB thế giới sắp tới diễn ra tại thành phố Hàng Châu (Trung Quốc).

Trước đó, trong một buổi tập trước thềm giải đấu tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Kiều Trinh đã gặp phải một chấn thương. HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã quyết định cất học trò cưng của mình trong các trận giao hữu với đội bóng chuyền nam Đại học Thể dục thể thao Từ Sơn.

Hoa khôi Kiều Trinh báo tin buồn cho ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, vẫn cùng cả đội sang Trung Quốc vì lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Kiều Trinh vắng mặt là tổn thất rất lớn với Sport Center 1 (ĐT Việt Nam)

Tuy nhiên, khoảng thời gian quá ngắn khiến hoa khôi bóng chuyền Việt Nam không thể kịp bình phục chấn thương và đành chấp nhận vắng mặt ở giải đấu lớn sắp tới. Như vậy, Trần Thị Thanh Thúy và Hoàng Thị Kiều Trinh sẽ là hai cái tên vắng mặt đáng tiếc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam ở giải bóng chuyền nữ các CLB thế giới.

Thanh Thúy không thể trở về khoác áo Sport Center 1 vì bận phục vụ cho CLB PFU Blue Cats ở Nhật Bản. Trong khi Kiều Trinh được kỳ vọng sẽ thay thế "4T" trở thành mũi tấn công chủ lực của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, nhưng cũng không thể ra sân vì chưa bình phục chấn thương.

Hoa khôi Kiều Trinh báo tin buồn cho ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, vẫn cùng cả đội sang Trung Quốc vì lý do đặc biệt - Ảnh 3.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam vẫn có mặt ở Trung Quốc dù không thi đấu

Dù không thể bình phục chấn thương và rút lui khỏi giải đấu nhưng Kiều Trinh sẽ vẫn cùng các đồng đội sang Hàng Châu (Trung Quốc) để ủng hộ cũng như động viên tinh thần toàn đội. Sự xuất hiện của hoa khôi bóng chuyền Việt Nam sẽ giúp các VĐV còn lại của ĐT nữ Việt Nam có thêm động lực để nỗ lực thay phần Kiều Trinh gặt hái những thành tích tốt ở giải đấu sắp tới.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm