Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến khoe nhan sắc không tuổi, trẻ ‘ghi điểm như máy’, tới giờ vẫn đẹp hút hồn

14/09/2023 05:43 GMT+7 | Thế giới Sao

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến khoe nhan sắc không tuổi của mình khi hội ngộ với những người bạn.

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến khoe nhan sắc không tuổi

Gần đây, hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến đã hội ngộ với chị họ, cựu chủ công Đỗ Thị Minh cùng với cựu chuyền hai Đào Thị Huyền, HLV Thu Ngọc và những người bạn khác vào ngày nghỉ lễ 2/9.

Đỗ Thị Minh được khán giả biết đến là VĐV có pha đập bóng mạnh nhất trong số các VĐV nữ Việt Nam. Trong khi đó Đào Thị Huyền từng thi đấu cho CLB BTL Thông tin cùng với Phạm Thị Yến.

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến khoe nhan sắc không tuổi, trẻ ‘ghi điểm như máy’, tới giờ vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 2.

Phạm Thị Yên khoe nhan sắc không tuổi - Ảnh: FBNV

Nhiều CĐV thích thú khi thấy bức ảnh mà Phạm Thị Yến đăng tải. Dù đã 38 tuổi nhưng nhan sắc của hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến vẫn khiến nhiều CĐV phải xuýt xoa.

Phạm Thị Yến từng khuynh đảo các sân chơi quốc nội và cùng với Bùi Thị Huệ tạo thành cặp chủ công "sát thủ" ở đội tuyển quốc gia. Cô từng là VĐV ghi nhiều điểm nhất Việt Nam ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG trong hàng thập kỷ, với hiệu suất trung bình trên 20 điểm/trận.

Vẻ đẹp của hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến

Với những đóng góp to lớn cho thể thao quân đội, Phạm Thị Yến đã được thăng quân hàm vượt cấp. Cô hiện là trung tá. Từ 2014, Phạm Thị Yến vừa thi đấu, vừa tham gia ban huấn luyện của CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin.

Từ đầu năm 2016, cô chính thức nghỉ thi đấu và chuyển hẳn sang công tác huấn luyện. Trung tá quân đội 38 tuổi hiện là HLV phó của Bộ Tư Lệnh Thông Tin.

Không chỉ gây ấn tượng với người hâm mộ bởi các phẩm chất chuyên môn tốt, Phạm Thị Yến còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và đầy quyến rũ. Mạnh mẽ, hiệu quả trên sân đấu, trong đời thường Phạm Thị Yến thể hiện phong cách hiện đại và trẻ trung.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm