Hoa hậu Thu Ngân ly hôn chồng doanh nhân sau 5 năm chung sống

05/06/2022 22:59 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 Thu Ngân đã ly hôn doanh nhân Doãn Văn Phương sau 5 năm chung sống. 

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu mùa 2: Vì sao đương kim Hoa hậu Thu Ngân vắng mặt?

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu mùa 2: Vì sao đương kim Hoa hậu Thu Ngân vắng mặt?

Sáng nay, tại cuộc họp khởi động mùa hai Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, Đương kim Hoa hậu Thu Ngân và các người đẹp top 3, top 10 của cuộc thi đã không xuất hiện.

Thu Ngân chia sẻ trên VnExpress, cô và doanh nhân Doãn Văn Phương ly thân một năm, đồng thuận ly hôn trước khi hoàn thành các thủ tục pháp lý đầu năm 2021. Đến giờ cô mới chia sẻ đến công chúng vì sợ ồn ào và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Sau khi ly hôn, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 chọn cuộc sống lặng lẽ và không có ý định trở lại showbiz. Hiện tại, Thu Ngân và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy, chăm sóc con trai 5 tuổi. 

Hoa hậu Thu Ngân ly hôn, Hoa hậu Thu Ngân, Hoa hậu Thu Ngân và chồng đại gia, Hoa hậu Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương,
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 Thu Ngân

Thu Ngân kết hôn năm 20 tuổi, vài tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Kém chồng 19 tuổi nhưng hoa hậu cho biết họ không cảm thấy chênh lệch tuổi tác.

Cô từng nhiều lần khen anh tâm lý, có trách nhiệm, biết yêu thương vợ con. Cả hai ăn ý trong nhiều sở thích như ẩm thực, du lịch và đam mê làm kinh doanh.

Trong gần bốn năm hôn nhân, Thu Ngân ít xuất hiện trước truyền thông hay các sự kiện, ngoại trừ một vài diễn đàn về làm đẹp, truyền cảm hứng. Toàn bộ thời gian của cô dành cho việc vun vén tổ ấm, chăm sóc con trai.

Hoa hậu Thu Ngân ly hôn, Hoa hậu Thu Ngân, Hoa hậu Thu Ngân và chồng đại gia, Hoa hậu Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương,
Ảnh cưới của hoa hậu Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương

Thu Ngân sinh năm 1996, quê Hải Phòng, đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 khi vừa tròn 20 tuổi.

Doanh nhân Doãn Văn Phương sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, là một doanh nhân nổi tiếng, từng là phó chủ tịch một tập đoàn đa ngành đồng thời là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa. Anh có bằng cử nhân Luật và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Hai người tổ chức đám cưới hoành tráng vào giữa tháng 1/2017 và có con trai đầu lòng hồi tháng 8 cùng năm.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm