Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu mùa 2: Vì sao đương kim Hoa hậu Thu Ngân vắng mặt?

Thứ Bảy, 16/06/2018 14:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay, tại cuộc họp khởi động mùa hai Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, Đương kim Hoa hậu Thu Ngân và các người đẹp top 3, top 10 của cuộc thi đã không xuất hiện.
Trả lời câu hỏi: Vì sao Hoa hậu Thu Ngân và các người đẹp Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 không có mặt, bà Kiều Dung - Trưởng BTC cuộc thi - cho biết, do lịch trình ban đầu cuộc họp báo dự định tổ chức vào ngày 17/6 nhưng sau đó lại chuyển sang 16/6 nên Hoa hậu Thu Ngân không thu xếp được thời gian. "Thu Ngân cũng lấy làm tiếc khi không tham dự hoạt động này" - bà Dung nói thêm.
Chú thích ảnh
Bà Hương Trần Kiều Dung
Còn về băn khoăn liệu sau khi đăng quang Hoa hậu, Thu Ngân đã lập gia đình và được cho rằng không hoàn thành "nghĩa vụ của một hoa hậu" đương nhiệm, bà Kiều Dung cũng khẳng định: Sau cuộc thi năm 2016, BTC đã lên kế hoạch với nhiều hoạt động cộng đồng, quảng bá hình ảnh cho Hoa hậu Thu Ngân. Tuy nhiên, đối với một người phụ nữ việc lập gia đình là quan trọng. Vì thế, BTC cũng hoàn toàn tôn trọng quyết định cá nhân của Thu Ngân.
Cũng theo bà Dung, ngay sau thời gian đăng quang và sinh con, Thu Ngân cũng tích cực tham gia hoạt động cộng đồng: xây nhà tình nghĩa, thăm và tặng quà người già neo đơn, thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng...
Chú thích ảnh
Thu Ngân và chồng đại gia hơn 19 tuổi
"Thu Ngân giữ hình ảnh đẹp, tiếp tục nỗ lực hoàn thiện bản thân với việc tốt nghiệp chương trình học tại Thuỵ Sĩ... Vì thế, bản thân tôi đánh giá cô ấy là một phụ nữ toàn diện" - bà Dung bày tỏ.
Còn các Á hậu 1 Thuý Hằng và Á hậu 2 Quỳnh Giao hiện đều sinh sống, học tập ở nước ngoài nên BTC tạo điều kiện để các người đẹp tham gia việc quảng bá cuộc thi tại quốc gia mà họ sinh sống. 
Nói về việc có nên ràng buộc thí sinh sau khi đăng quang phải thực hiện nghĩa vụ cộng đồng và không lập gia đình, bà Kiều Dung cũng cho biết: “Hiện nay, chưa có quy định nào về việc thí sinh không được lấy chồng sau khi đăng quang. Trước đây, Hoa hậu Việt Nam có quy định hoa hậu phải cam kết thực hiện các hoạt động cộng đồng xã hội trong 2 năm, nhưng cũng không ràng buộc thí sinh có được lập gia đình trong 2 năm đăng quang hay không. Chúng tôi cũng không có cam kết nào về vấn đề này, tuy nhiên thí sinh sau khi đăng quang phải ý thức về trách nhiệm của mình với cộng động, các hoạt động từ thiện”.
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 trở lại với nội dung thể lệ và format mới. Tổng giá trị giải thưởng hơn 7 tỉ đồng, đồng thời, BTC cũng khẳng định Tân Hoa hậu năm nay sẽ dự thi Miss Earth. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào đầu năm 2019 tại Quảng Ninh.
Hoàng Lê
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu công bố giải thưởng 7 tỉ đồng, Tân Hoa hậu sẽ thi Miss Earth

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu công bố giải thưởng 7 tỉ đồng, Tân Hoa hậu sẽ thi Miss Earth

Sáng nay (16-6), Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018" chính thức công bố nội dung thể lệ và format mới của cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng hơn 7 tỉ đồng. Đồng thời, BTC cũng khẳng định Tân Hoa hậu năm nay sẽ dự thi "Miss Earth".
Trần Thị Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu

Trần Thị Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu

Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân sẽ giành được vương miện, 500 triệu đồng, làm đại diện thương hiệu của FLC trong 2 năm, chuyến du lịch châu Âu cùng gia đình và được tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI