Hoa hậu Việt Nam 2018: Người đẹp hai miền hội tụ 'đọ sắc' tại Tuần Châu

16/08/2018 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức bắt đầu tại Tuần Châu, Quảng Ninh và các thí sinh hai miền Nam Bắc lần đầu tiên hội tụ và đọ dáng.

44 thí sinh vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có buổi tập đồng diễn để chuẩn bị cho phần thi Người đẹp Thể thao. Lần đầu tiên thí sinh 2 miền nam bắc đã có dịp đọ dáng cùng nhau trong trang phục khoẻ khoắn, năng động.

Chú thích ảnh

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, các thí sinh đã chăm chỉ luyện tập, tiếp tục cải thiện vóc dáng và hoàn toàn tự tin diện những trang phục khoe eo con kiến.

Chú thích ảnh

Nguyễn Thị Nhật Minh chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui khi được tập luyện cùng các bạn thí sinh phía Bắc, các bạn rất nhiều năng lượng trong tập luyện. Ban thí sinh đã rất tâm lý khi đã sắp xếp thí sinh hai miền ở cùng phòng với nhau. Tôi ở chung với chị Thanh Tú, chị ấy rất quan tâm tôi. Chị Thanh Tú nhảy rất đẹp và chị đã truyền cảm hứng nhảy múa cho tôi”.

Chú thích ảnh

“Các bạn thí sinh miền Nam rất thân thiện và hoà đồng. Tôi rất thích giọng nói của các bạn ấy, nghe rất dễ thương. Thỉnh thoảng tôi cũng tập nói giọng miền Nam để trò chuyện cùng các bạn” - người đẹp Hoàng Thị Bích Ngọc chia sẻ.

Chú thích ảnh

44 thí sinh đã có những buổi tập luyện hết mình dưới sự hướng dẫn của biên đạo Huỳnh Mến để chuẩn bị cho phần thi Người đẹp thể thao ngày 16/8. 

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Bất ngờ trước khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh của người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018

Bất ngờ trước khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh của người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã thể hiện khả năng thuyết trình của mình không chỉ bằng tiếng Việt mà còn bằng tiếng Anh.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm