Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh tặng quà cho các cô nhi nhân ngày 1/6

01/06/2020 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi, dàn Hoa hậu, Á hậu đã có chuyến đến thăm và trao tặng hàng trăm món quà thiết thực cho những mảnh đời khó khăn đang sinh sống tại mái ấm Thiện Duyên huyện Củ Chi (TP. HCM).

Tiết lộ vai trò của Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Tiết lộ vai trò của Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Mới đây, ba Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đã thực hiện bộ ảnh mới đặc biệt với sự góp mặt của “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung - người khởi xướng và tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam.

Những ngày vừa qua, các Hoa hậu Việt Nam đã làm tốt sứ mệnh cao cả của mình bằng chuỗi hoạt động nhân ái ý nghĩa dành cho cộng đồng. Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, Hoa hậu Tiểu Vy lại đồng hành cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, Kiều Loan, Thúy An và bé Bảo Ngọc đến thăm cũng như tặng quà cho các cô nhi tại Mái ấm Thiện Duyên.

Không chỉ đơn thuần là đến trao tặng quà mà dàn Hoa hậu, Á hậu còn giao lưu và chơi đùa cùng các em nhỏ tại mái ấm. Hơn cả thế, các em đều tỏ ra thích thú khi được những người đẹp hướng dẫn rửa tay đúng cách vô cùng tận tình. Không chỉ thân thiết với những trẻ em cơ nhỡ mà dàn hậu còn được tiếp xúc, trò chuyện với nhiều hoàn cảnh khuyết tật và người già không nơi nương tựa nơi đây.

Chú thích ảnh
Các Hoa Á hậu đã có chuyến đến thăm và trao tặng hàng trăm món quà thiết thực cho những mảnh đời khó khăn đang sinh sống tại mái ấm Thiện Duyên huyện Củ Chi

Gặp gỡ Má Mười - người cưu mang hơn 100 mảnh đời bất hạnh tại mái ấm Thiện Duyên, các người đẹp đều vô xúc động khi nghe những câu chuyện xoay quanh về họ. Đáp trả tấm lòng mà dàn hậu trao gửi, người đứng đầu mái ấm còn tặng bức tranh handmade đầy giá trị cho các vị khách trong dịp ghé thăm lần này.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy cùng tham gia chuyển quà từ thiện

Thời gian qua, Hoa hậu Tiểu Vy trong vai trò đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn không ngừng tham gia vào các hoạt động xã hội trong suốt 2 năm nhiệm kỳ: trao tặng khẩu trang và nước rửa tay cho các mái ấm tình thương, đến thăm và trao quà cho bệnh viện dã chiến Củ Chi, tặng 1 tấn gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn ở Hội An...

Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh hướng dẫn các bé rửa tay khô

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đến thăm, tặng quà gồm khẩu trang y tế, nước rửa tay kháng khuẩn cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới Việt-Trung... Á hậu Kiều Loan từng “gây sốt” với đoạn rap tiếng Anh trong ca khúc Ghen Cô Vy khi thực hiện clip tuyên truyền phòng chống dịch thời gian qua, đồng thời cô trao tặng lương thực và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn. Còn nàng Á hậu Tường San lại kịp thời cứu trợ bà con miền Tây có nguồn nước sạch để sinh hoạt trong giai đoạn ảnh hưởng của xâm nhập mặn.

Chú thích ảnh

Tham gia trong chuyến đi ý nghĩa lần này còn có “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và chị cũng cho biết đây là lần thứ hai chị đến thăm các bé. 

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung (ngoài cùng bên trái) cùng dàn Hoa hậu, Á hậu giao lưu với các em tại mái ấm

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà thiện nguyện:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hoàng Bích Nga. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm