Hoa hậu Thanh Thuỷ khoe sắc vóc nóng bỏng, 1 điều thay đổi rõ hậu xác nhận can thiệp 'dao kéo'

02/05/2023 21:03 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chỉ sau 3 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thuỷ đã phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình.

Nhân những ngày hè trong kỳ nghỉ lễ, nhiều mỹ nhân Vbiz đã tranh thủ diện bikini nhập đại hội khoe dáng. Không thua kém chị em, Hoa hậu Thanh Thuỷ cũng chào sân bằng màn mặc áo tắm nóng bỏng, ôm sát 3 vòng đâu ra đấy. Đặc biệt, nàng hậu gen Z được nhận xét đã thay đổi hẳn so với thời điểm vừa đăng quang. 

Cụ thể, trong loạt ảnh mới, Hoa hậu Thanh Thuỷ phô diễn vòng 1 gợi cảm trong chiếc áo tắm màu hồng ngọt ngào. Dễ dàng nhận ra từ sau khi xác nhận đã sửa mũi và nâng vòng một, Thanh Thuỷ "phá kén", tự tin hơn khi diện những trang phục gợi cảm. Thanh Thuỷ là một trong số ít các mỹ nhân được khen ngợi vì trông nhuận sắc hơn sau khi can thiệp "dao kéo". 

Hoa hậu Thanh Thuỷ khoe sắc vóc nóng bỏng, 1 điều thay đổi rõ hậu xác nhận can thiệp 'dao kéo' - Ảnh 2.

Sắc vóc quyến rũ của Hoa hậu Thanh Thuỷ ở thời điểm hiện tại khiến dân tình "thả tim" lia lịa

Thanh Thuỷ nhuận sắc hơn sau khi xác nhận sửa mũi và nâng ngực 

Dạo gần đây, Thanh Thuỷ chăm diện đồ phô diễn body sexy 

Nhan sắc và vóc dáng của Thanh Thuỷ "lột xác" nhanh chóng hậu đăng quang 

Trước đó, Thanh Thuỷ chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ: "Đây là một quyết định khó khăn vì thuỷ vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Tôi nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên. 

Tôi nghĩ rằng việc mình phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu cả. Bởi hiện tại, mọi người cũng cởi mở hơn với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài thay vì những câu hỏi tôi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tôi cho rằng, đó chỉ là vấn đề về ngoài hình bởi tôi cũng đồng thời trau dồi các kỹ năng, trình độ học vấn". 

Hoa hậu Thanh Thuỷ khoe sắc vóc nóng bỏng, 1 điều thay đổi rõ hậu xác nhận can thiệp 'dao kéo' - Ảnh 6.

Thanh Thuỷ thừa nhận sửa nhan sắc để hoàn thiện sau khi thành Hoa hậu

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm