Màn đọ sắc gây chú ý của hai Hoa hậu Việt Nam: Thanh Thủy lại xuất hiện với gương mặt lạ lẫm khi vừa công khai "dao kéo" cách đây không lâu

11/04/2023 15:28 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không biết do ảnh đã qua chỉnh sửa quá mức hay lý do nào khác mà gương mặt của Thanh Thủy trong loạt ảnh khiến dân tình ngỡ ngàng vì không giống nàng Hậu.

Mới đây, Đỗ Hà - Hoa hậu Việt Nam 2020 và Thanh Thủy - Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có màn đọ sắc gây chú ý khi cùng xuất hiện trong bộ ảnh thời trang. Hai nàng Hậu "chánh cung" khoe vẻ đẹp ngọt ngào, vóc dáng mảnh mai gây thương nhớ. Dù từng vấp phải nhiều tranh cãi về nhan sắc sau khi đăng quang nhưng trong loạt khoảnh khắc này, Thanh Thủy vẫn nổi bật khi đứng cạnh đàn chị Đỗ Hà, mỗi người một vẻ không ai kém ai.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngạc nhiên và thắc mắc vì gương mặt của Thanh Thủy trong bộ ảnh này có phần lạ lẫm so với bình thường. Thậm chí các đường nét thay đổi đến mức nếu chỉ nhìn qua thì có thể sẽ không nhận ra đây là Hoa hậu Thanh Thủy.

Màn đọ sắc gây chú ý của hai Hoa hậu Việt Nam: Thanh Thủy lại xuất hiện với gương mặt lạ lẫm khi vừa công khai "dao kéo" cách đây không lâu  - Ảnh 1.

Gương mặt lạ lẫm của Hoa hậu Thanh Thủy (váy vàng) khiến một số khán giả không nhận ra

Màn đọ sắc gây chú ý của hai Hoa hậu Việt Nam: Thanh Thủy lại xuất hiện với gương mặt lạ lẫm khi vừa công khai "dao kéo" cách đây không lâu  - Ảnh 2.

Diện mạo sau khi "dao kéo" của nàng Hậu dù có thay đổi nhưng không đến mức khác lạ như trong hình ảnh mới đây

Trước những thắc mắc của cư dân mạng, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa - người đăng tải bộ ảnh này cho biết, do góc chụp và gần đây Thanh Thủy cũng giảm cân nên xinh hơn khi lên hình.

Màn đọ sắc gây chú ý của hai Hoa hậu Việt Nam: Thanh Thủy lại xuất hiện với gương mặt lạ lẫm khi vừa công khai "dao kéo" cách đây không lâu  - Ảnh 3.

Đọ sắc với đàn chị Đỗ Hà, Thanh Thủy lần này không hề kém cạnh, nhan sắc hai nàng Hậu "một chín một mười"

Màn đọ sắc gây chú ý của hai Hoa hậu Việt Nam: Thanh Thủy lại xuất hiện với gương mặt lạ lẫm khi vừa công khai "dao kéo" cách đây không lâu  - Ảnh 4.

Màn đọ sắc gây chú ý của hai Hoa hậu Việt Nam: Thanh Thủy lại xuất hiện với gương mặt lạ lẫm khi vừa công khai "dao kéo" cách đây không lâu  - Ảnh 5.

Tháng 3/2023, Hoa hậu Thanh Thủy chính thức công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ sau chưa đầy nửa năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Quyết định "dao kéo" của nàng Hậu 10X gây nhiều ý kiến trái chiều nhưng cô hoàn toàn tự tin khi làm điều này. Và không thể phủ nhận, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Thanh Thủy có sự thăng hạng rõ rệt, cô được công chúng khen ngợi ngày càng sang và toát lên hào quang Hoa hậu.

"Tôi luôn muốn mọi thứ của mình tốt hơn nên đã can thiệp thẩm mỹ ở phần mũi và vòng một. Đây là lần đầu tiên tôi xác nhận việc này nên chắc mọi người cũng bất ngờ. Tôi muốn mình có một vẻ ngoài đẹp hơn và tốt hơn về mọi mặt nên tôi nghĩ việc này là tốt", Thanh Thủy chia sẻ. 

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm