Hoa hậu Thanh Thủy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, thái độ của netizen mới bất ngờ

25/03/2023 18:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhan sắc sau đăng quang của Hoa hậu Thanh Thủy nhận được sự chú ý của công chúng.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi chỉ mới 20 tuổi, Huỳnh Thị Thanh Thủy được nhiều người ủng hộ khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo. Sau 3 tháng đương nhiệm, nàng hậu gốc Đà Nẵng đã có màn "lột xác" khi liên tục xuất hiện với hình tượng gợi cảm, quyến rũ. Tuy nhiên gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2022 vướng nghi vấn đụng chạm "dao kéo" vì diện mạo có phần thay đổi.

Mới đây, trên một diễn đàn MXH bất ngờ xuất hiện bài đăng "bóc phốt" diện mạo hiện tại của Thanh Thủy. Netizen này bày tỏ quan điểm phản đối việc Hoa hậu Việt Nam "dao kéo" để hoàn thiện nhan sắc. Người này còn lấy dẫn chứng phần mũi và vòng 1 của Thanh Thủy đã có sự thay đổi rõ rệt kể từ lúc đăng quang. "Tiêu chuẩn cuộc thi là đẹp tự nhiên mà Hoa hậu đi sửa thế này", một netizen đăng đàn "bốc phốt".

Tưởng chừng bài viết sẽ nhận nhiều ý kiến trái chiều hướng về Thanh Thủy. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng người đăng đàn có nhiều dẫn chứng một phía, chưa có cơ sở. Không những vậy, fan sắc đẹp còn phản pháo người đăng bài tố Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ: "Thì sao trời, rảnh quá", "Năm 2023 rồi cứ tưởng năm 2000 không đó, nếu có sửa thì có vấn đề gì nhỉ?", "bài phốt hơi quê",...

Hoa hậu Thanh Thủy bị 'bóc phốt' phẫu thuật thẩm mỹ, thái độ của netizen mới bất ngờ - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến Thanh Thủy vướng nghi vấn đã can thiệp phần mũi khiến diện mạo khác lạ

Hoa hậu Thanh Thủy bị 'bóc phốt' phẫu thuật thẩm mỹ, thái độ của netizen mới bất ngờ - Ảnh 3.

Trước nghi vấn của khán giả, Thanh Thủy vẫn chưa lên tiếng

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021. Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia. Hiện tại, nàng hậu vẫn đang thực hiện trọng trách trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam.

Nhan sắc sau 3 tháng đăng quang của Hoa hậu Thanh Thủy

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm