Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng thay đổi diện mạo, gây tranh cãi vì nghi phẫu thuật thẩm mỹ

07/03/2023 17:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dù Thanh Thủy ngày càng thăng hạng hơn về nhan sắc, hình ảnh so với khi đăng quang nhưng điều này cũng khiến cô vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam - Huỳnh Thị Thanh Thủy đã phải đối mặt với không ít bình luận trái chiều về nhan sắc. Thời điểm hậu đăng quang, Thanh Thủy bị cho là giống "Miss Teen" hơn là Hoa hậu Việt Nam vì thiếu thần thái, khi cô khoe mặt mộc tiếp tục nhận về phản ứng không mấy tích cực từ khán giả.

Tuy nhiên, mới đây, Thanh Thủy đã cho thấy sự thay đổi của mình về diện mạo. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng và kiểu tóc thẳng chẽ ngôi giữa giúp "visual" của nàng Hậu sinh năm 2002 thăng hạng đáng kể, đồng thời khoe trọn khuôn mặt cân đối hiếm có và những ưu điểm trên gương mặt.

Diện mạo mới nhất của Thanh Thủy được khen thăng hạng nhan sắc nhưng cũng khiến cô vướng nghi vấn nâng mũi

Theo nhận xét của nhiều cư dân mạng, thực chất không phải Thanh Thủy trước đây kém sắc mà là do chưa tìm được phong cách trang điểm và kiểu tóc phù hợp. Nếu nàng Hậu tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại thì netizen khó lòng mà chê bai.

Mặc dù được khen ngợi cải thiện về ngoại hình nhưng Thanh Thủy cũng vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đăng tải clip khoe sắc này. Một số người xem nhận xét mũi của Thanh Thủy quá khác so với lúc đăng quang, thon gọn và cao hơn như vừa mới nâng chứ không phải do trang điểm.

Sống mũi của Thanh Thủy lúc đăng quang và hiện tại

Trước những bình luận nghi vấn này, Thanh Thủy chưa đưa ra phản hồi nào.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm