Hoa hậu Nông Thuý Hằng cùng dàn người đẹp tham gia hoạt động cộng đồng tại Bình Thuận

27/07/2022 12:00 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Nông Thuý Hằng đã cùng Á hậu Lương Thị Hoa Đan - Thạch Thu Thảo và người đẹp Top 5 Thảo Liên, Hoa hậu Trái đất 2020 Lindsey Coffey, Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner tham gia hoạt động cộng đồng tại Bình Thuận. 

Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Nông Thúy Hằng, dân tộc Tày, đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra tối 16/7 tại TP.HCM. 

Đầu tiên đó là hoạt động "Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng" tại Bình Thuận. Đây là một hoạt động xã hội được UBND Thành phố Phan Thiết hết sức hoan nghênh. Các Hoa hậu và đại diện cơ quan chính quyền địa phương đã có một ngày trồng cây thật sự hào hứng và năng suất. 

Chú thích ảnh
Các hoa hậu, á hậu trồng cây tại Bình Thuận

Hoa hậu Trái đất 2020 Lindsey Coffey chia sẻ sự hào hứng khi tận tay trồng những cây xanh tại địa phương. “Các cuộc thi nhan sắc hay những người đẹp bước ra từ Miss Earth rất cần tham gia những hoạt động thiết thực này để lan tỏa và truyền cảm hứng tới cộng đồng. Tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội trở lại Việt Nam để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như thế này nữa” - cô khẳng định.

Chú thích ảnh

Là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất, Á hậu Thạch Thu Thảo cho biết sẽ mang những hình ảnh đẹp về bảo vệ môi trường Việt Nam đến với bạn bè thế giới, không chỉ từ hoạt động trồng cây, hạn chế sử dụng rác thải nhựa mà còn là ý thức trách nhiệm cao của người dân trong vấn đề xây dựng môi trường sống văn minh, hiện đại.

Chú thích ảnh
Lễ dâng hương tại di tích trường Dục Thanh

Sau đó, các Hoa hậu đã đến di tích trường Dục Thanh - nơi Bác Hồ đã có thời gian giảng dạy tại đây. Trường Dục Thanh hiện nằm trong khuôn viên của Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận.

Chú thích ảnh

Điểm cuối cùng là Tháp Chăm - Poh Sa Inu. Đây là một danh thắng nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng. Mỗi du khách đến đây đều thích thú với vẻ đẹp của công trình cổ kính mang đậm dấu ấn - bản sắc dân tộc Chăm. 

Chia sẻ về chuyến đi, các Hoa hậu và người đẹp vô cùng thích thú, đặc biệt là hai Hoa hậu quốc tế. Lindsey và Destiny chia sẻ rằng chuyến đi đặc biệt vì họ được trồng cây, được bảo vệ mẹ thiên nhiên và được ghé thăm những di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng của Việt Nam. 

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm