Hoa hậu Lương Thuỳ Linh làm vedette show 'Hừng Đông' của Dũng Nguyễn

29/11/2023 08:00 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Kỳ Duyên xuất hiện ở vai trò kết show "Hừng Đông" cùng NTK Dũng Nguyễn trong sự cổ vũ nhiệt thành của khán giả.

Đây là lần thứ ba NTK Dũng Nguyễn giới thiệu những thiết kế áo dài trong năm 2023 với hình thức một show diễn. Trước đó, NTK trẻ này đã giới thiệu hai bộ sưu tập mang tên Diễm NgọcChốn kinh kỳ

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 1.

NTK Dũng Nguyễn (bìa trái)

Anh giới thiệu 30 mẫu thiết kế áo dài cưới cho cặp đôi lấy cảm hứng từ ánh sáng mới ló rạng lúc bình minh. Thông điệp BST là mang đến những điều tốt đẹp, như lời chúc phúc dành cho cặp đôi trong hành trình của mới của tình yêu.

NTK Dũng Nguyễn sử dụng ba gam màu được sắp xếp theo bước đi của ánh sáng từ trắng, hồng và đỏ. Các bộ trang phục tập trung vào những khối thêu và đính cầu kỳ, tinh xảo, vốn là điểm mạnh của Dũng Nguyễn. 

"Tôi mong muốn tận dụng mọi cơ hội để tiếp cận khán giả và lan toả tình yêu với chiếc áo dài. Mỗi sự ghi nhận với tôi đều quý giá. Tôi tin, mình đã lựa chọn đúng" – NTK nói. 

Chất liệu được sử dụng để thực hiện BST "Hừng đông" gồm chất liệu truyền thống lụa tơ tằm, tơ nhũ đến hiện đại như tafta, voan…

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 2.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 3.

Chương trình có sự xuất hiện quen thuộc của "nàng thơ" BTV Mai Ngọc, MC Thái Dũng, tiktoker Phú Cường, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Du lịch Kỳ Duyên, Á quân The Face 2023 Xuân Hạnh.

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 4.

Hoa hậu Du lịch 2022 Lương Kỳ Duyên

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 5.

Á quân The Face 2023 Xuân Hạnh

Xuất hiện trong vai trò first face, BTV Mai Ngọc ngày càng tự tin trong vai trò người mẫu. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, ngoài Dũng Nguyễn và thương hiệu thời trang mang tên mình, Mai Ngọc chưa có ý định xuất hiện với bất kỳ lời mời từ NTK hay nhãn hàng nào. Người đẹp VTV cho biết công việc khá bận rộn và cô rất coi trọng gia đình nên dành nhiều thời gian để chăm sóc tổ ấm của mình.

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 6.

BTV Mai Ngọc

Hình ảnh một số trang phục trong BST "Hừng đông" của Dũng Nguyễn:

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 8.

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 9.

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 10.

Thuỳ Linh, Kỳ Duyên rủ nhau làm vedette show Dũng Nguyễn - Ảnh 11.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm