Hồng Diễm – Mai Ngọc dịu dàng với áo dài của Dũng Nguyễn

28/10/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Diễn viên Hồng Diễm và MC Mai Ngọc là cảm hứng để NTK Dũng Nguyễn thực hiện BST áo dài "Diễm Ngọc" trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài và Du lịch Hà Nội.

Dũng Nguyễn cho biết, ngay sau khi được mời tham gia lễ hội, anh đã tích cực lên ý tưởng, thiết kế 25 mẫu mới trình diễn, giới thiệu với khán giả Hà Nội. Đồng thời cũng nghĩ ngay đến việc sẽ mời Hồng Diễm, Mai Ngọc tham gia show diễn này.

Hồng Diễm – Mai Ngọc dịu dàng với áo dài của Dũng Nguyễn - Ảnh 1.

Hồng Diễm từng là người mẫu trước khi chạm ngõ điện ảnh

Được yêu mến với những vai diễn hiền lành, dịu dàng trên màn ảnh, nhưng Hồng Diễm đến với nghệ thuật bằng vai trò của một người mẫu. Năm 22 tuổi, cô xuất sắc lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu ngọc trai phương Đông 2004. Năm 2005, Hồng Diễm trở thành người mẫu được yêu thích nhất do công ty Elite bình chọn.

Hồng Diễm – Mai Ngọc dịu dàng với áo dài của Dũng Nguyễn - Ảnh 2.

Với bề dày kinh nghiệm của một cựu mẫu, Hồng Diễm được rất nhiều nhà mốt mời cộng tác chụp ảnh lookbook, giới thiệu thiết kế mới. Cô còn được truyền thông ưu ái đặt biệt hiệu "nữ hoàng công sở".

Trong show diễn lần này, Hồng Diễm tự tin sải bước chuyên nghiệp, nở nụ cười giao lưu với khán giả và nhận về rất nhiều tràng vỗ tay tán thưởng.

Hồng Diễm – Mai Ngọc dịu dàng với áo dài của Dũng Nguyễn - Ảnh 3.

MC Mai Ngọc diễn cùng mẫu nam thiết kế áo dài của Dũng Nguyễn

Hồng Diễm – Mai Ngọc dịu dàng với áo dài của Dũng Nguyễn - Ảnh 4.

MC Mai Ngọc lần này sánh bước cùng anh chàng người mẫu điển trai trong trang phục áo dài cưới màu trắng, khoe nét đẹp "ảnh hậu" của mình. Mai Ngọc ngoài công việc truyền hình, còn dành đam mê đặc biệt cho thời trang.

Hồng Diễm – Mai Ngọc dịu dàng với áo dài của Dũng Nguyễn - Ảnh 5.

Lần đầu đến với sân khấu thời trang với tư cách người mẫu, dù có những e ngại đầu tiên nhưng cặp đôi Quỳnh Nga và Thái Dũng cũng mang đến nét đáng yêu khi trình diễn áo dài cưới. Dù không diễn xuất tình tứ vì đã là bạn thân trong nhiều năm nhưng đây là cơ hội để cả hai có thêm kỷ niệm đẹp cũng như thể hiện tình yêu đặc biệt của mình với tà áo dài truyền thống.

Hồng Diễm – Mai Ngọc dịu dàng với áo dài của Dũng Nguyễn - Ảnh 6.

BST Diễm Ngọc của Dũng Nguyễn có tông màu trắng và vàng

BST áo dài Diễm Ngọc của NTK Dũng Nguyễn có tông trắng, vàng làm màu sắc chủ đạo với các chất liệu từ truyền thống đến hiện đại như lụa, tơ tằm, tafta, voan. Ngoài nghệ thuật đính kết độc đáo từ bàn tay nghệ nhân thủ công, những thiết kế của Dũng Nguyễn lần này một nửa thiên về phom dáng truyền thống, một nửa phá cách với những đường cắt cúp táo bạo.

Hồng Diễm – Mai Ngọc dịu dàng với áo dài của Dũng Nguyễn - Ảnh 7.

Hồng Diễm – Mai Ngọc dịu dàng với áo dài của Dũng Nguyễn - Ảnh 8.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm