Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hỗ trợ người dân TP. HCM chuyến xe thực phẩm 0 đồng

31/07/2021 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” - một hoạt động nằm trong dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng" nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho người dân đang sinh sống tại TP. HCM.

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia đội tình nguyện hỗ trợ tiêm vaccine phòng Covid-19

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia đội tình nguyện hỗ trợ tiêm vaccine phòng Covid-19

Hoa hậu H’Hen Niê đã có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) tham gia đội tình nguyện hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Khởi xướng và được thực hiện từ Hoa Hậu Ngọc Diễm, JCI Central Saigon và YBA Tân Sơn Nhất vào những ngày đầu tháng 7, dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách trên địa bàn TP. HCM.

Chú thích ảnh
Á hậu Kim Duyên

Dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản TP. HCM, chương trình đã vận động được hơn 70 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ các trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly…

Chú thích ảnh

Sau 4 đợt thực hiện thành công, dự án tiếp tục triển khai đợt 5 với sự tham gia đồng hành của UniMedia cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong việc tiếp nhận nguồn quyên góp và đặt mua lương thực thực phẩm với mức chi phí ưu đãi nhất và trao tặng cho các đối tượng ưu tiên.

Chú thích ảnh

Ngày 30/7, toàn bộ số thực phẩm được vận chuyển đến TP. HCM, được đội ngũ tình nguyện viên gồm các đại sứ chương trình là Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên... phân chia thực phẩm thành các phần và đi trao tại hơn 320 điểm thuộc 20 quận huyện và TP Thủ Đức, với  tổng số gần 6000 phần (phần trung bình 10kg) cho các hộ gia đình, các cá nhân, các bếp từ thiện, cái mái ấm, nhà mở, sinh viên khó khăn trên địa bàn TP. HCM.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Khánh Vân trên “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng”

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân – đại diện cho Tổ Chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, một trong những Đại sứ của dự án, chia sẻ: “Vân nghĩ đây là chương trình ý nghĩa và vô cùng thiết thực đối với các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh".

Chú thích ảnh

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm