Hoa hậu H'Hen Niê được vinh danh 'ASEAN Pride – Niềm tự hào Đông Nam Á'

16/07/2020 16:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê được vinh danh là “ASEAN Pride – Niềm tự hào Đông Nam Á” trên fanpage chính thức của tổ chức ASEAN. Fanpage có gần 800 ngàn lượt theo dõi.

Một ngày của Hoa hậu H’Hen Niê tại quê nhà hưởng ứng #StayHome phòng chống dịch COVID-19

Một ngày của Hoa hậu H’Hen Niê tại quê nhà hưởng ứng #StayHome phòng chống dịch COVID-19

Mới đây, thông qua kênh youtube cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả vlog mới mang tên "Một ngày của Hen" nhằm hưởng ứng chiến dịch #StayHome phòng chống dịch Covid-19.

Dù cuộc thi Miss Universe 2018 đã khép lại sau gần 2 năm, nhưng sức ảnh hưởng và câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu H’Hen Niê vẫn được khán giả quốc tế nhớ tới.

Fanpage chính thức của tổ chức ASEAN đã đăng tải phần giới thiệu đầy ấn tượng về H’Hen Niê: “Gặp gỡ H’Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đồng thời là một trong Top 5 Miss Universe 2018. H’Hen Niê được biết đến không chỉ là một nữ hoàng sắc đẹp và người mẫu thành công, cô còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ mạnh mẽ cho những người không may mắn. H’Hen Niê là đại sứ toàn cầu của Room To Read năm 2018 - một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc giáo dục nữ sinh và xoá mù chữ”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê

Trên trang fanpage có 800 ngàn lượt theo dõi, khán giả đến từ Thái Lan, Philippines, Indonesia… dành cho Hoa hậu những lời chúc về danh hiệu mà cô được vinh danh.

Chú thích ảnh

Trước đó, cô được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology trao tặng danh hiệu “Timless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian” và được bầu chọn là một trong 50 nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất thế giới.

Chú thích ảnh

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, H’Hen Niê tập trung vào các chiến dịch, chương trình cộng đồng lớn như UNICEF, WHO… và đầu tư hỗ trợ học bổng cho tổ chức Room To Read. Cô còn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh qua một vai diễn hành động.

T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm