H’Hen Niê bất ngờ công bố diễn xuất trong phim hành động triệu đô ‘578’

Thứ Năm, 30/01/2020 12:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tháng 1/2020, Hoa hậu H’Hen Niê úp mở trên trang Facebook cá nhân sẽ thử sức trong lĩnh vực điện ảnh. Và sáng nay (30/1), êkip sản xuất của bộ phim "578" đã chính thức xác nhận việc H’Hen Niê sẽ tham gia dự án phim này trong một vai hành động kịch tính.
Hoa hậu H’Hen Niê nhận danh hiệu 'Mỹ nhân của năm'

Hoa hậu H’Hen Niê nhận danh hiệu 'Mỹ nhân của năm'

Hoa hậu H’Hen Niê chính thức được vinh danh là “Mỹ nhân của năm” trong khuôn khổ giải thưởng “Ngôi Sao của năm”.
Theo tiết lộ, lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Hoa hậu H'Hen Niê lại thử sức bằng một vai diễn "nặng ký" với nhiều pha hành động kịch tính, từ đấu với các cao thủ, phối hợp với xe ô tô, xe phân khối lớn…, H’Hen Niê chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Lương Đình Dũng trao đổi với Hoa hậu H'Hen Niê 
578 không phải là dự án điện ảnh đầu tiên H'Hen Niê được mời nhưng là dự án nhanh chóng thuyết phục được hoa hậu.“Ấn tượng đầu tiên của H’Hen Niê sau khi đọc kịch bản là kịch bản rất hay và cuốn hút. Hen đọc là thấy mê liền và rất hào hứng đón chờ. Sở thích của Hen là xem phim hành động. Mình mê thể loại đó lắm. Trong buổi cast đầu tiên với đạo diễn Lương Đình Dũng, Hen đã cố gắng làm hết mình để được anh Dũng lựa chọn” – cô gái sinh năm 1992 thật thà cho biết.  
Chú thích ảnh
H’Hen Niê
Nói về việc lựa chọn H'Hen Niê, đạo diễn Lương Đình Dũng khẳng định: “Lý do đầu tiên tôi chọn H’Hen Niê là vì cô ấy có gương mặt thuộc về điện ảnh. Tôi tin chắc nếu H’Hen Niê tiếp tục theo đuổi điện ảnh thì sớm thôi Hollywood sẽ gọi tên cô ấy. Tôi khám phá được khả năng của cô ấy qua buổi casting đầu tiên, một chất diễn xuất rất khác. Thực sự nó rất khác. Nó tạo cảm hứng đối với tôi cho vai diễn trong bộ phim này. Ngoài ra thì H’Hen Niê là người rất nghiêm túc trong công việc”.
Chú thích ảnh
Lương Đình Dũng tiết lộ, anh quay casting khi H’Hen Niê chưa đạt giải nên hoàn toàn không định vay mượn danh tiếng của cô cho dự án 578. Tuy nhiên, anh đã nhận thấy H’Hen Niê ngày càng bộc lộ tố chất phù hợp với vai diễn của mình. “Ngoài đời cô ấy quyến rũ và dũng cảm thế nào thì trong phim 578 cô ấy sẽ được bộc lộ như thế, thậm chí có thêm phần dữ dội hơn” – Lương Đình Dũng khẳng định.
Hiện tại, H’Hen Niê đang chuẩn bị cho quá trình tập luyện và chuẩn bị ghi hình cho bộ phim. Để đảm bảo cho thành công của dự án, Lương Đình Dũng đã mời chuyên gia hành động nổi tiếng quốc tế hỗ trợ. Anh tiết lộ, H’Hen Niê và dàn diễn viên của phim có thời gian tập và trao đổi khoảng 6 tháng trước khi bấm máy.
Chú thích ảnh
578 là dự án phim hành động lớn đã được chuẩn bị nhiều năm, là câu chuyện đi tìm lại công lý của người cha cho cô con gái nhỏ bị xâm hại. Tên chính thức của dự án là 578: Phát đạn của kẻ điên
Phim sẽ được bấm máy vào cuối tháng 5/2020, bối cảnh quay trải dài Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Mộc Châu, Hoà Bình, Tràng An, Ninh Bình, Hải Phòng với kinh phí dự kiến lên tới hàng triệu đô.
Thảo Nhi. Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*